BƯỚC CHUẨN BỊ CHO CHIẾN DỊCH RA MẮT DÒNG THANG MỚI CỦA FUJIALPHA 

Sáng ngày 8/4/2023, tại trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng, Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA đã phối hợp cùng ban Marketing và Truyền thông tập đoàn Alphanam tổ chức buổi chia sẻ về “Kế hoạch ra mắt dòng thang mới FUJIALPHA ECO” cùng những chiến lược tiếp cận thị trường. Tại buổi chia sẻ, những thông tin về thị trường thang máy hiện nay, đối thủ, về cung cầu của ngành thang máy cũng như những thông tin về dòng thang mới FUJIALPHA ECO đã cung cấp đến toàn thể CBNV FUJIALPHA một cách chi tiết và đầy đủ. 

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Ms. Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA, Mr. Phạm Văn Phú – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA, Mr. Vũ Tiến Thành – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA, Mr. Hoàng Thế Duy – TGĐ Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC, Ms. Phan Hà – Trưởng ban Marketing và Truyền thông Alphanam Group cùng sự tham dự của toàn thể CBNV FUJIALPHA tại 3 miền Bắc – Trung – Nam qua hình thức trực tiếp và online. 

Trong bối cảnh đời sống, kinh tế xã hội liên tục phát triển như hiện nay, sự ra đời của thang máy chất lượng, an toàn nhưng vẫn đảm bảo về yếu tố kinh tế luôn là được khách hàng quan tâm. Để đáp ứng, thỏa mãn những nhu cầu ấy, ban điều hành Công ty Cổ phần thang máy FUJIALPHA và ban Marketing Truyền thông Alphanam Group đã cùng nhau lên kế hoạch cho chiến dịch ra mắt dòng thang mới mang tên FUJIALPHA ECO. 

Tại chương trình, Mr. Phạm Văn Phú – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA đã chia sẻ tổng quan về thị trường thang máy tại Việt Nam giai đoạn 2020 – 2023, trong thời gian tới dự báo nhu cầu lắp đặt thang máy, thang cuốn cho các cao ốc văn phòng, chung cư, nhà ở sẽ còn tăng cao. Ông chia sẻ lý do cho ra đời dòng thang mới FUJIALPHA ECO: bên cạnh nhu cầu tăng cao của thị trường, còn là những năng lực nội tại của FUJIALPHA có đủ khả năng cho ra dòng thang máy phù hợp với thị trường và nhu cầu khách hàng đồng thời phù hợp với chiến lược phát triển của công ty và tập đoàn Alphanam.

Mr. Phạm Văn Phú – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA chia sẻ

Bên cạnh đó, Mr. Phú cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của FUJIALPHA ECO về: cabin, động cơ, tủ điện,…đồng thời đưa ra những ưu điểm mà FUJIALPHA ECO sẽ đem lại cho khách hàng. 

Một hoạt động cũng vô cùng quan trọng trong chiến dịch ra mắt sản phẩm mới đó là marketing và truyền thông. Tại chương trình, Ms. Phan Hà đã chia sẻ đến CBNV FUJIALPHA về chiến lược marketing và truyền thông cho dòng thang máy FUJIALPHA ECO này. Ms. Hà cũng chia sẻ thêm: “FUJIALPHA ECO dự kiến mang theo thông điệp “Thang máy của mọi nhà” với những ưu điểm sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt: đây sẽ là dòng thang máy quốc dân của thị trường, dòng thang này sẽ là dòng thang máy Kinh Tế nhưng cộng hưởng nhiều điểm khác biệt hóa. Đặc biệt những yếu tố làm nên khác biệt hóa cho dòng thang mới về vật liệu, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cũng được đưa ra một cách chi tiết để CBNV FUJIALPHA cùng nắm rõ và thảo luận. 

Ms. Phan Hà – Trưởng ban Marketing và Truyền thông Alphanam Group

Bên cạnh đó Ms. Hà cũng đưa ra những kênh triển khai marketing truyền thông cho dòng thang FUJIALPHA và được thể hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp giúp cho lan tỏa thông tin cũng như giúp cho CBNV kinh doanh tiếp cận khách hàng một cách đúng và chính xác nhất như: quảng cáo trên MXH, Báo chí, Event, Hội thảo, Quảng cáo LED, thiết lập kênh phân phối,…

Ms. Hà nhấn mạnh: để hoạt động truyền thông và marketing trở nên hiệu quả thì ngoài việc “phủ rộng” lan tỏa đến nhiều vùng miền, nhiều khách hàng bằng qua những hình thức trên thì triển khai một cách “phủ sâu” cũng vô cùng quan trọng. Và chính các anh chị, các CBNV FUJIALPHA sẽ là những người truyền tin một cách sâu nhất, chính xác nhất đến với khách hàng của mình. 

Sau phần trình bày thông tin kế hoạch ra mắt dòng thang mới, CBNV FUJIALPHA đã có phần thảo luận và chia sẻ cởi mở về sản phẩm. Đa phần ý kiến cho rằng đây là thời điểm phù hợp để cho ra mắt dòng sản phẩm này và đáp ứng được mong mỏi của toàn thể CBNV về những dòng thang máy có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng với mức giá thành hợp lý.

CBNV FUJIALPHA đồng nhất với quan điểm rằng chiến lược ra mắt dòng thang mới FUJIALPHA ECO này ấn tượng và sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên các anh, chị cũng góp ý giữ vững ổn định về mặt giá, dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và đặc biệt dòng thang mới này sẽ là dòng thang độc quyền của FUJIALPHA để CBNV Kinh doanh triển khai bán hàng được hiệu quả nhất. Và mọi người cũng đồng lòng mỗi người FUJIALPHA sẽ là một đại sứ chia sẻ sản phẩm mới này đến mỗi khách hàng. Với vai trò là một thành viên của Alphanam Group, thời gian tới FUJIALPHA sẽ giới thiệu đến toàn thể CBNV Alphanam Group một dòng thang mới một cách hoàn hảo.

Kết thúc chương trình, Ms. Phùng Thanh Hằng nhấn mạnh: Đây là một trong những trăn trở của Ban điều hành FUJIALPHA, làm thế nào để có một sản phẩm thang máy an toàn, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo về yếu tố kinh tế đến với Khách hàng và phù hợp với thị trường hiện nay. Chị mong muốn sẽ có những sự đồng lòng của toàn thể CBNV để có một chiến dịch ra mắt dòng thang mới này thành công rực rỡ. Ms. Hằng cũng gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Alphanam Group – ông Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng FUJIALPHA để công ty ngày càng phát triển hơn nữa. 

Ms. Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA

Mr. Hoàng Thế Duy – Tổng giám đốc nhà máy ALPEC cũng cam kết sẽ đảm bảo dòng thang mới này sẽ là độc quyền của FUJIALPHA khi được đăng ký mẫu mã, thiết kế với nhà máy.

Mr. Hoàng Thế Duy – TGĐ Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC

Chương trình diễn ra gần 3 giờ với những phần trình bày và thảo luận sôi nổi, cởi mở để có một kết quả rất tốt, để lan tỏa sự quyết tâm đồng lòng đưa dòng thang máy mới ra thị trường. Từ những chia sẻ, góp ý của toàn thể CBNV FUJIALPHA, Ban Lãnh đạo FUJIALPHA và Ban Marketing và Truyền thông Alphanam Group sẽ hoàn thiện bản kế hoạch và chuẩn bị cho những bước tiếp theo của chiến dịch ra mắt dòng thang mới của thị trường trong thời gian tới. Chúc FUJIALPHA sẽ có những thành công bùng nổ cho sự ra mắt dòng thang mới này và cùng nhau, CBNV FUJIALPHA sẽ đi “nhanh hơn” trong Quý II/2023.

CBNV FUJIALPHA cùng nhau quyết tâm cho chiến dịch ra mắt dòng thang mới
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin