BỘ SƯU TẬP ẢNH “ALPHANAM 1/4 THẾ KỶ”

Với mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp của đại gia đình Alphanam, cùng hướng đến ngày đặc biệt 19/8 – Ngày kỷ niệm 25 năm thành lập Alphanam Group. Bộ sưu tập ảnh “Alphanam 1/4 thế kỷ” được phát động và tổ chức. 

25 năm – 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Alphanam đã trở thành ‘mái nhà chung’ của biết bao thế hệ CBNV. Mỗi ngày làm việc bên cạnh đồng nghiệp cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm. Nhưng nếu không chia sẻ hoặc ghi chép lại thì đến một ngày, những hình ảnh ấy, những câu chuyện ấy sẽ trở thành ký ức phai mờ.

Với mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp của đại gia đình Alphanam, cùng hướng đến ngày đặc biệt 19/8 – Ngày kỷ niệm 25 năm thành lập Alphanam Group. Bộ sưu tập ảnh “Alphanam 1/4 thế kỷ” được phát động và tổ chức. 

Bộ sưu tập ảnh “Alphanam 1/4 thế kỷ” không chỉ là cơ hội cho CBNV Alphanam Group lưu giữ, gìn giữ kỉ niệm với bạn bè, đồng nghiệp trong công ty, mà còn phát huy văn hóa gia đình của người Alphanam “cần cội nguồn và truyền thống của mình để học hỏi kinh nghiệm trong quá khứ, để có thể tự hào về thời gian mà chúng ta đã làm việc, đã sống, đã yêu…”

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

CBNV Alphanam Group trên cả nước

THỂ LỆ:

CBNV Alphanam Group đóng góp những bức ảnh về Alphanam Group qua các thời kỳ từ 1995 đến nay vào Bộ sưu tập ảnh “Alphanam ¼ thế kỷ”. Sau khi BTC đánh giá những bức ảnh đạt tiêu chí đề ra thì sẽ gửi chứng nhận tới CBNV và đồng thời BTC chuyển số tiền tương ứng những bức ảnh đó theo các giai đoạn để cùng Quỹ Alphanam Green Foundation tham gia một hoạt động ý nghĩa vì môi trường, đó là góp cây xanh cho dự án “TRỒNG RỪNG VỮNG ĐẤT” của chương trình Hạnh Phúc Xanh tại tỉnh Sóc Trăng.

– Giai đoạn 1995 – 2000: Mỗi bức ảnh quy đổi thành 50.000 VNĐ

– Giai đoạn 2001 – 2005: Mỗi bức ảnh quy đổi thành 25.000 VNĐ

– Giai đoạn 2006 – 2010: Mỗi bức ảnh quy đổi thành 15.000 VNĐ

– Giai đoạn 2011 – 2015: Mỗi bức ảnh quy đổi thành 10.000 VNĐ

– Giai đoạn 2016 – nay: Mỗi bức ảnh quy đổi thành 5.000 VNĐ

BTC sẽ tổng kết chiến dịch vào ngày 16/8 và thông báo tới CBNV ngân sách mà Quỹ Alphanam Green Foundation nhận được qua Bộ sưu tập ảnh “Alphanam ¼ thế kỷ”.

TIÊU CHÍ ẢNH BỘ SƯU TẬP: 

– Ảnh phải gắn liền với hình ảnh của Alphanam Group qua các thời kỳ từ năm 1995 cho đến 2020. Ví dụ: Ảnh văn phòng/làm việc/sự kiện/….

– Ảnh có thể là cá nhân/tập thể hoặc hình ảnh tĩnh không có nhân vật.

– CBNV không nhất thiết phải sử dụng ảnh có hình ảnh cá nhân mình trên đó, BTC chấp nhận bất cứ hình ảnh nào có liên quan hoặc gắn liền với Alphanam Group. 

CÁCH THỨC GỬI ẢNH:

CBNV có thể gửi theo 2 hình thức:

Offline:

– CBNV gửi trực tiếp tư liệu hình ảnh cho BTC.

– Thông tin liên hệ nhận ảnh:

Ms. Hương Giang.

Tel: 091 384 1480.

Mail: giangdh@virex.vn;

Địa chỉ: Phòng Marketing – 33 Bà Triệu – Hà Nội

Online:

– CBNV up hình ảnh lên trang Facebook cá nhân và để ở chế độ public kèm hashtag: #Alphanam25 #Tuhaoalphanam #Alphanamfamily

– Cuối mỗi bài post facebook CBNV ghi thông tin sau:

Bức ảnh trên được donate vào Quỹ Alphanam Green Foundation để cùng Sống Foundation tham gia dự án “TRỒNG RỪNG VỮNG ĐẤT” do chương trình Hạnh Phúc Xanh thực hiện tại tỉnh Sóc Trăng. Tự hào khi là người Alphanam, được đóng góp một phần nhỏ bé trong chiến dịch trồng 30.800 cây tại Sóc Trăng, góp phần tạo nên vành đai xanh bảo vệ đồng bằng thương yêu.

<3 Alphanam ¼ thế kỷ <3

THỜI GIAN GỬI ẢNH:

Từ ngày 3/7/2020 đến hết ngày 15/8/2020

GIA ĐÌNH ALPHANAM ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐÓNG GÓP CHO BỘ SƯU TẬP ĐỒ SỘ VÀ VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT NÀY HAY CHƯA???

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, liên hệ:

Ms. Phan Hà – Trưởng Ban Marketing

098 790 6256 hapt.alf@alphanam.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin