BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG CẤT NÓC THÀNH CÔNG

Ngày 12/1/2020 vừa qua, tòa nhà M Landmark: Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments dự án được mệnh danh là “biểu tượng mới” của thành phố Đà Nẵng đã cất nóc thành công, đặt thêm một dấu son đáng tự hào trên hành trình khẳng định vị thế của Alphanam Group trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Lễ cất nóc có sự tham gia của đại diện đơn vị Chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng Delta và các đơn vị thi công dự án.

Được kiến tạo với kỳ vọng tạo nên một “biểu tượng mới” cho thành phố đáng sống nhất Việt Nam, M Landmark hội tụ những tên tuổi lớn trong trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và vận hành quản lý. Dự án được thi công bởi tổng thầu xây dựng Delta – một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam; được thiết kế 100% bởi các đơn vị quốc tế là DP Architects, DP Design, DP Facade DP Lighting (Singapore), ProFit Hong Kong. DPA được biết đến là Top 10 công ty kiến trúc lớn nhất thế giới với nhiều công trình kiến trúc ấn tượng như Trung tâm thương mại Dubai, Trung tâm thể thao Singapore; tòa căn hộ Mariner tại London, tháp đôi OUE Twin Peaks…. Còn ProFit Hong Kong là đơn vị tư vấn thiết kế bếp nổi danh châu Á đã ghi dấu ấn tại các công trình như Hotel Nikko Hong Kong, Grand Hyatt, Shangri-La Hotel, Hotel Royal Macau… Đặc biệt, M Landmark sẽ được vận hành quản lý bởi Marriott International – tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới với sự góp mặt của 2 thương hiệu Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments.

Lễ cất nóc tòa nhà M Landmark: Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc thi công phần thô. Ngay sau khi cất nóc, trong thời gian tới, BQL dự án cùng đơn vị nhà thầu xây dựng sẽ tiếp tục tập trung cao độ để hoàn thiện dự án với những tiêu chuẩn cao nhất về kiến trúc và xây dựng, góp phần kiến tạo và đóng góp thêm một biểu tượng mới cho thành phố năng động và đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin