BAN MARKETING QUÁN QUÂN ALPHANAM’S GOT TALENT TIẾT MỤC “BẤT NGỜ – SÁNG TẠO – Ý NGHĨA”

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, tài năng nối tiếp tài năng và những tràng pháo tay kéo dài bất tận chính là dư vị còn đọng mãi sau đêm chung kết cuộc thi Alphanam’s Got Talent với 14 tiết mục xuất sắc đã diễn ra vào Gala Tất niên 2019.

14 tiết mục – 14 sắc màu khác nhau đã mang đến cho Ban Giám khảo và người xem những màn trình diễn đa sắc màu và giàu cảm xúc. Giám khảo chuyên môn, Nhạc sĩ – Ca sĩ Bùi Quang Minh, tác giả của ca khúc “Việt Nam ơi” cũng đã không tiếc lời khen ngợi về những tài năng của gia đình Alphanam.

Xuất sắc vượt qua 13 các tiết mục dự thi khác, tiết mục “Alphanam trong tim ta” do Ban Marketing sáng tác và biểu diễn đã đạt giải Quán Quân chung cuộc, nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và sự cổ vũ, yêu mến của người xem với phần ca từ ý nghĩa về 25 năm hình thành và phát triển của Alphanam Group. Điều làm mọi người ngạc nhiên và ấn tượng hơn cả là ca khúc này được viết bởi Hoàng Tuấn Anh – một Chuyên viên Thiết kế mới làm việc tại Alphanam Group được 6 tháng.

Nếu để so với 25 năm tuổi của Alphanam Group, 6 tháng làm việc của Mr. Tuấn Anh rất ngắn, thế nhưng, những ca từ trong bài hát anh sáng tác lại có thể làm tan chảy bất kỳ thành viên nào trong gia đình Alphanam Group.

“Mình sáng tác ca khúc “Alphanam trong tim ta” sau lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn vào ngày 19/8. Cảm xúc tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành và lớn mạnh của Alphanam trong gần ¼ thế kỷ với biết bao dấu mốc đáng nhớ chính là nguồn cảm hứng cho mình khi chắp bút sáng tác. Thông qua ca khúc, mình muốn gửi gắm một thông điệp “Trong tim mỗi chúng ta, Alphanam chính là mái nhà thứ 2, nơi chắp cánh cho những ước mơ được bay cao để mang tới những giá trị tốt đẹp cho gia đình và xã hội”.

Mr. Tuấn Anh chia sẻ

Được sáng tác và trình diễn với phong cách rap – thể loại khác biệt duy nhất trong tổng thể các tiết mục dự thi, phần trình diễn “Alphanam trong tim ta” đã thực sự gây nên “cơn bão” với “sức gió” giật trên cấp 12 làm bùng nổ cả khán phòng, đưa người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Là Ban Tổ chức của chương trình Tất niên, đồng nghĩa với việc Ban Marketing những ngày cuối năm dường như chạy đua với thời gian để hoàn thành những hạng mục chuẩn bị cho chương trình, thế nhưng, giữa những ngày bận rộn đấy, cả team vẫn cố gắng dành ra thời gian để chỉnh sửa vũ đạo, dàn dựng tiết mục để mang đến cho cuộc thi một phần trình diễn chuyên nghiệp.

Và kết quả là phần trình diễn bùng nổ trên sân khấu với những tiếng hò reo cổ vũ của Ban Giám khảo và gia đình Alphanam. Chung cuộc, bên cạnh giải Quán quân của chương trình, Ban Marketing còn xuất sắc dành sự bình chọn nhiều nhất của khán giả với danh hiệu “Tiết mục được yêu thích nhất “.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Quán quân Alphanam’s Got Talent mùa đầu tiên và chờ đợi những điều bất ngờ hơn nữa vào mùa thứ hai nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin