BAN LÃNH ĐẠO VÀ CÁC CÁN BỘ QUẢN LÝ ALPHANAM GROUP THAM GIA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ EDGE

Ngày 21/2 vừa qua, chương tình đào tạo chứng chỉ EDGE đã diễn ra với sự tham gia của các thành viên Ban Lãnh đạo Tập đoàn và Ms. Amel Villanueva (Giám Đốc Đánh giá và Phát Triển Bình Đẳng Giới tại nơi làm việc – Investing in Women) với những chia sẻ hữu ích.

Khóa học nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo dành cho cán bộ cấp quản lý và Ban Lãnh đạo Tập đoàn, do Ban Lãnh đạo phối hợp cùng tổ chức uy tín EDGE Certified Foundation (Thụy Sỹ) cung cấp.

Trong những năm qua, “bình đẳng giới” luôn là một trong những ưu tiên chính của Alphanam. Chương trình đào tạo chứng chỉ EDGE – bình đẳng giới trong doanh nghiệp là một trong những nỗ lực của Alphanam nhằm góp phần nâng cao nhận thức giúp xóa bỏ các rào cản về giới, tăng sự hài lòng của nhân viên, nâng cao năng suất lao động và thu hút nhân tài.

Đặc biệt, trong buổi đào tạo lần này, Ban Lãnh đạo và các cán bộ quản lý còn được kết nối đường truyền trực tiếp với Mr. Johan Tideman – Giám Đốc Quản lý Khách Hàng EDGE Strategy (Thụy Sỹ) để tìm hiểu sâu về kế hoạch hoạt động, quy trình, thời gian thực hiện để Alphanam Group chuẩn bị sẵn sàng cho chứng chỉ EDGE.

Trên thế giới, hiện có 169 doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ bình đẳng giới EDGE. Tham gia đào tạo để nhận chứng chỉ EDGE, Alphanam Group sẽ là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cùng với CTCP Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO), Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Deloitte Việt Nam nhận chứng chỉ này. Việc chủ động đào tạo và tiến hành khảo sát, đánh giá nhận Chứng chỉ EDGE là minh chứng cho tinh thần “tiên phong”, khẳng định sự nỗ lực phát triển nguồn nhân lực bền vững thông qua thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc của Alphanam Group.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin