BÀI VIẾT GIẢI BA “FUJIALPHA TRONG TIM TA” – MR. NGUYỄN VIỆT ĐỨC

Một cái duyên từ rất lâu vào những ngày chống dịch 2020, được nghe tới FUJIALPHA thuộc tập đoàn Alphanam qua 1 vài mẩu báo. Lúc đấy tôi chỉ lướt qua thôi và đọng lại trọng đầu vẻn vẹn một chữ “FUJIALPHA”. Rồi một ngày hè thật đẹp trời, khi tôi có quyết định thay đổi định hướng công việc từ thiết kế sản xuất sang tư vấn thiết kế, tôi đã nghĩ ngay tới cái tên đó. Tôi nghĩ cũng là một phần may mắn khi được làm việc tại FUJIALPHA từ 27/06/2022.

Từ những ngày đầu đến với môi trường mới, quả thật tôi được học hỏi và nhận được sự chia sẻ rất nhiệt tình từ các anh chị đi trước, từ kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp vào làm việc hiệu quả, một cảm giác mà có lẽ các đồng nghiệp của tôi cũng đã trải qua với cũng một cảm xúc như thế “Wow, thật chuyên nghiệp”. FUJIALPHA mang cho tôi một tâm thế mới khi làm việc, nó cũng một phần nuôi dưỡng sự trưởng thành trong tôi. Tôi nhận được sự tự tin khi giao tiếp, trao đổi với khách hàng, với các ban trong dự án lớn. Được thật nhiều mối quan hệ tốt, những đồng nghiệp tốt và những người thầy tốt.

Tôi cũng được hát lên và thể hiện tài năng trong cuộc thi của tập đoàn. Rồi từ lúc nào cảm thấy gắn bó công ty đến thế, từ cái lót chuột, cái màn hình
điện thoại hay cái mặt đồng hồ đều tạo thêm 1 cái logo FUJIALPHA ở đấy. Nói ra thì thật hơi hài hước phải không?

Thời gian làm việc tuy không dài nhưng FUJIALPHA là nơi mà tôi được thể hiện bản thân mình, được bứt phá ra ngoài vòng an toàn và như Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã nói “ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC”. Chỉ cần khi nghe khẩu hiệu đó thôi tôi đã có thêm 1000% động lực để cố gắng vì đi trước một bước, đi thêm một bước mỗi ngày – trong mỗi việc để ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay.

“Cảm ơn FUJIALPHA” cảm ơn vì đã mang cho tôi nhiều điều thật mới và được cùng các anh các chị đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Tác giả: Nguyễn Việt Đức

Bộ phận: Quản lý Thiết kế

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin