BÀI VIẾT GIẢI BA “FUJIALPHA TRONG TIM TA” – MR. NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG

Bước chân vào FUJIALPHA với vai trò kỹ sư thiết kế với nhiệm vụ khảo sát đo đạc hố thang máy và vẽ những bản vẽ thiết kế, tôi luôn ấp ủ những ước mơ lớn lao về việc góp phần kiến tạo nên những công trình mang tầm vóc quốc gia. Và rồi, cơ hội ấy đã đến khi tôi được giao trọng trách tham gia vào dự án thi công thang máy cho một nhà hàng tiệc cưới nguy nga lộng lẫy – WHITE PALACE.

Dự án này không chỉ mang tính thách thức cao về mặt kỹ thuật mà còn ẩn chứa vô số khó khăn và thử thách. Hố thang máy có độ sâu hun hút, với cấu trúc phức tạp và nhiều chướng ngại vật. Thời gian thi công vô cùng gấp rút, đòi hỏi chúng tôi phải làm việc liên tục, không kể ngày đêm. Tôi nhớ mãi hôm đó tôi sốt cao 39,5 độ C, khi bản vẽ sắp hoàn thành, tiến độ chủ đầu tư thúc ép cực kỳ căng thẳng, tôi tự nhủ: “Mình đang leo dốc đó, cố gắng 1 chút nữa thôi là vượt qua ngọn núi trước mặt rồi”. Để đến bây giờ nhìn lại, đúng là với tinh thần nhiệt huyết và sự đồng lòng của anh em phòng thiết kế, chúng tôi đã vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc dự án. Giờ đây, khi các Ngôi Sao trong làng giải trí đều tổ chức tiệc cưới và sự kiện tại nhà hàng WHITE PALACE, đi thang máy FUJIALPHA, check-in với thang máy FUJIALPHA, lòng tôi trào dâng niềm tự hào và xúc động. Tôi biết rằng, một phần công sức nho nhỏ của mình đã góp phần kiến tạo nên công trình mang tính biểu tượng cho sự phát triển của thành phố. Mỗi lần được xem các Ngôi Sao check-in với thang máy FUJIALPHA, tôi vẫn hay khoe với vợ tôi rằng:”Thang máy do chồng thiết kế đấy”.

Kỷ niệm về dự án thiết kế thi công thang máy cho nhà hàng 5 sao ấy sẽ mãi là một dấu ấn sâu đậm trong tâm trí tôi. Nó không chỉ là minh chứng cho năng lực và sự cống hiến của bản thân mà còn là nguồn động lực to lớn để tôi tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt sứ mệnh của mình tại FUJIALPHA.

Làm việc tại FUJIALPHA, tôi không chỉ được trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện tinh thần trách nhiệm, sự kiên trì và bản lĩnh trước những thử thách. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng đội ngũ đồng nghiệp tâm huyết, nhiệt tình luôn tạo động lực để tôi không ngừng hoàn thiện bản thân và cống hiến hết mình cho công việc.

Tôi tin rằng, với những nỗ lực và sự cống hiến của mình, tôi sẽ góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của FUJIALPHA trong tương lai.

Tác giả: Nguyễn Xuân Trường

Bộ phận: Quản lý Thiết kế

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin