BÀ ĐÀO THỊ THU GIANG THAM DỰ TOẠ ĐÀM “DOANH NHÂN VIỆT VÀ TINH THẦN NỘI SINH BẤT DIỆT”

Chiều 21/4, tại Hà Nội, Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật: “Dấu ấn của sự thăng hoa”. Trong khuôn khổ sự kiện, đã diễn ra Tọa đàm “Doanh nhân Việt và tinh thần nội sinh bất diệt” với sự tham gia của bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty thành viên, Alphanam Group cùng hai diễn giả là ông Phan Đức Hiếu – Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Phan Đức Hiếu và TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VIAC.

Trên cương vị là lãnh đạo của một doanh nghiệp, bà Đào Thị Thu Giang đã chia sẻ tại tọa đàm về những khó khăn và thách thức, cũng như cách để doanh nghiệp vượt qua và vững bước đi lên trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay.

Bà Đào Thị Thu Giang chia sẻ: “Alphanam là tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Với tác động của Covid và hậu Covid cũng như sự thay đổi trong môi trường đầu tư kinh doanh, chiến lược phát triển của chúng tôi trong giai đoạn này rất linh hoạt, tập trung vào ngắn hạn, trung hạn. Tuy nhiên cũng phải nhìn tới mục tiêu dài hạn, điển hình như phát triển bền vững, đơn cử như trong bất động sản phải đưa yếu tố môi trường khi phát triển sản phẩm nhằm đảm bảo phát triển xanh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng liên tục cập nhật các chính sách pháp luật trong kinh doanh để phù hợp với xu thế và tình hình thị trường. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, giữ chân người lao động để họ cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Về nhận định “Mặc dù trải qua rất nhiều thách thức, gian nan nhưng đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân vẫn nỗ lực vươn lên khẳng định mình, và tinh thần nội sinh của doanh nghiệp Việt luôn là bất diệt và trường tồn”, bà Đào Thị Thu Giang đã bày tỏ sự đồng tình và tin tưởng các doanh nghiệp sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn và hy vọng ngày mai tươi sáng.

Đặc biệt, trong một sự kiện trọng đại kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật Bà Đào Thị Thu Giang chia sẻ mong muốn ấn phẩm DN&PL sẽ tiếp tục song hành cùng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp có tiếng nói trọng lượng kiến nghị đến Chính phủ, Quốc hội và các cơ quan chức năng, quyết tâm để cùng cộng đồng giải quyết điểm nghẽn, khơi thông sự phát triển của doanh nghiệp, của nền kinh tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin