BÀ ĐÀO THỊ THU GIANG – CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN VIREX THAM DỰ DIỄN ĐÀN BĐS MIỀN TRUNG 2022

Bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VIREX tham dự Diễn đàn BĐS Miền Trung 2022, Xu hướng phát triển và lựa chọn đầu tư.

Vào 16h ngày 12/01/2022, tại trụ sở báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp, bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VIREX đã có những chia sẻ rất hấp dẫn và thú vị về thị trường BĐS Miền Trung.

Bất động sản Miền Trung được cho là cuộc chơi của những con đại bàng. Và Covid phần nào đó đã làm chững lại, nếu không muốn nói trì hoãn nhiều hoạt động của thị trường này. Tuy nhiên hiện nay, nhiều văn bản pháp lý của Nhà nước cũng đã có nhiều cập nhật, sửa đổi để tháo gỡ cho các Doanh nghiệp, giúp làm minh bạch và lành mạnh hóa thị trường BĐS Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

BĐS Miền Trung có 2 mũi nhọn chủ chốt là BĐS Nghỉ dưỡng và BĐS Công nghiệp. Bởi vậy, cần có sự kết hợp chặt chẽ hơn nữa giữa Doanh nghiệp với Địa phương và Các Bộ Ban ngành Trung ương. Bên cạnh đó, cần nhanh chóng có đầy đủ hành lang pháp lý, công khai, rõ ràng, để từ đó tạo động lực cho các Doanh nghiệp phát triển, nhất là những doanh nghiệp có hướng đi bền vững.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại Diễn đàn vừa diễn ra.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin