ALTARA SUITES KỶ NIỆM 03 NĂM THÀNH LẬP VÀ HOẠT ĐỘNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “SERVICE STANDARD EXCELLENCE”

Ngày 16/03/2021 – Kỷ niệm 03 năm ngày Altara Suites Đà Nẵng thành lập và đi vào hoạt động, Khách sạn đã tổ chức chuyên đề training “Service Standard Excellence”, tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hoá các dịch vụ của khách sạn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách du lịch tại Khu du lịch căn hộ năm sao.

Lễ kỷ niệm 03 năm thành lập và hoạt động của khách sạn được tổ chức tại Nhà hàng Altitude. Buổi lễ ghi lại những khoảnh khắc đầy xúc động khi toàn thể khách sạn cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong suốt 3 năm hoạt động vừa qua: Khách sạn căn hộ tốt nhất khu vực Đông Nam Á (2018); Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018; Giải thưởng Gold Circle 2018 của trang đặt phòng hàng đầu Agoda; Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019; Căn hộ đáng sống 2019 – bởi Diễn đàn Doanh nghiệp VCCI; Top 9 The Best Luxury Beachfront Hotels, by Luxury Lifestyle Awards 2020 và gần đây nhất là Khu căn hộ du lịch Năm sao bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam.

Tất cả những thành tựu trên không chỉ là lời khẳng định về những nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh đạo Alphanam Group cũng như tập thể khách sạn trong việc nâng cao chất lượng trải nghiệm của căn hộ Altara Suites, mà còn là những lời cam kết của Altara Suites đối với khách hàng. Altara Suites vinh dự là nơi đón tiếp và lưu giữ những trải nghiệm tuyệt vời nhất của du khách tại Đà Nẵng.

Xin mời Đại gia đình Alphanam cùng chúc mừng cho Altara Suites Đà Nẵng với những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày kỷ niệm 16/03.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin