ALTARA SUITES ĐẠT DANH HIỆU “KHÁCH SẠN BÃI BIỂN HẠNG SANG TUYỆT VỜI NHẤT ĐÀ NẴNG” DO LUXURY LIFESTYLE AWARDS TRAO TẶNG

Là một trong những căn hộ khách sạn có view biển đẹp nhất bán đảo Sơn Trà, Altara Suites Đà Nẵng vinh dự nhận được giải thưởng Luxury Lifestyle Awards 2020, thuộc TOP 9 hạng mục “Best Beachfront Hotels in Danang, Vietnam” (Hạng mục Khách sạn bãi biển hạng sang tuyệt vời nhất Đà Nẵng).

Để đạt được giải thưởng danh giá này, khách sạn Altara Suites đã phải vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe dựa trên 7 tiêu chí: danh tiếng, uy tín, thương hiệu, sự sang trọng, chất lượng dịch vụ, niềm đam mê khách hàng và giá trị mang lại.

Luxury Lifestyle Awards là một giải thưởng có quy mô toàn cầu, nhằm lựa chọn, công nhận, vinh danh và thúc đẩy các nhãn hàng và dịch vụ cao cấp trên thế giới. Logo Luxury Lifestyle Awards là một trong những thương hiệu được công nhận và tôn trọng nhất trên thế giới, mang đến sự đảm bảo về chất lượng cao nhất.

Trước đó, Altara Suites cũng liên tiếp đứng trong top đầu những khách sạn tốt nhất Đà Nẵng theo bảng xếp hạng của TripAdvisor, xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng các khách sạn tại Đà Nẵng do Agoda bình chọn và được công nhận là khách sạn căn hộ tốt nhất khu vực Đông Nam Á tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards.

Đà Nẵng những năm gần đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu Việt Nam, với nhiều trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp. Trong những khách sạn hàng đầu ở thành phố sông Hàn, Altara Suites Đà Nẵng đang dần trở thành một cái tên nổi bật, một điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ tuyệt vời của các cặp đôi, nhóm bạn và gia đình. Đó là lý do mà trong 2 năm hoạt động, Altara Suites liên tiếp được các tổ chức giải thưởng quốc tế vinh danh và đứng trong top đầu các bảng xếp hạng bình chọn từ du khách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin