ALTARA SUITES ĐÀ NẴNG – KHÍ THẾ LÀM VIỆC NỬA ĐẦU NĂM 2021

Diễn biến phức tạp của Đại dịch COVID-19 đã tạo ra một thế giới rất khác so với trước đây, quãng thời gian đầu năm 2021 không phải là ngoại lệ. Nhưng những người Alphanam đang làm việc tại Altara Suites Đà Nẵng đã biến những thách thức thành cơ hội để đánh dấu chặng đường ba năm hoạt động bằng rất nhiều mốc son đáng nhớ. Nội san số tháng này sẽ dành một bài viết điểm lại hành trình nửa đầu năm 2021 của Altara Suites, để chúng ta chia sẻ niềm tự hào về những thành quả đã đạt được, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và sự lạc quan dành cho tương lai qua những tâm sự của Mr. Văn Thái Ngọc Long – Marcom Manager và Ms. Đoàn Thị Tố Trâm – Reservation Manager – Khách sạn Altara Suites Đà Nẵng.

Đối với những nhân sự làm việc trong lĩnh vực du lịch – khách sạn, COVID-19 đã và đang làm xáo trộn cuộc sống của tất cả chúng ta. Là những người con của mảnh đất Đà Nẵng chịu thương chịu khó, và cũng là thành viên của Đại gia đình Alphanam, với tinh thần “không lùi bước”, toàn thể nhân viên Altara Suites hiểu rằng khó khăn phía trước chính là cơ hội để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, “đi trước một bước” đón đầu sự bùng nổ của du lịch sau đại dịch.

Khởi động năm 2021, xác định trọng tâm là nguồn khách nội địa, toàn thể Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đã nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, lựa chọn sản phẩm phù hợp và đảm bảo du lịch an toàn để mang đến cho du khách trong nước những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.

Trong tháng 1, Altara Suites Đà Nẵng vinh hạnh đón nhận quyết định Khu căn hộ du lịch năm sao bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam. Đây là vinh dự lớn lao của toàn thể thành viên và cũng là nguồn động lực để mỗi “đại sứ Altara” mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho du khách.

Tháng 3 là tháng đặc biệt với các đại sứ Altara Suites Đà Nẵng, là ngày sinh nhật lần thứ 3, đánh dấu một chặng đường tuy chưa phải là quá dài, nhưng chứa đựng rất nhiều kỷ niệm đẹp. Đồng thời, trong tháng 3, Altara Suites đạt lượng pick up hơn 150Rns/ngày, một con số đáng mơ ước trong mùa dịch. Ba năm qua, Altara Suites là một thương hiệu uy tín, với những nụ cười thân thiện in đậm dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đằng sau thành công ấy là những cố gắng không biết mệt mỏi của các thành viên, để Altara Suites Đà Nẵng mãi là niềm tự hào của Alphanam Group, là điểm dừng chân lý tưởng cho bất kỳ ai khi chọn nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Tháng 4 là thời điểm Altara Suites đạt được những kết quả tích cực khi du lịch Đà Nẵng dần khởi sắc. Các “đại sứ” Altara đều rất hạnh phúc khi công suất phòng tăng lên, du khách đến nhiều hơn và dành nhiều lời khen ngợi cho Altara. Đó là niềm tin và nguồn động lực to lớn để Ban Lãnh đạo và mỗi nhân viên làm việc với tinh thần hăng say và tận tâm.

COVID-19 lần thứ 4 quay lại Việt Nam khiến không ít người dân Đà Nẵng ngỡ ngàng và hụt hẫng, đặc biệt với những người làm ngành du lịch. Vẫn với tinh thần luôn tiến về phía trước, không lùi bước trước mọi thách thức, chọn cách đối mặt và vượt qua, Ban Lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Altara Suites đã kích hoạt trạng thái phòng ngừa dịch bệnh song song với duy trì chất lượng dịch vụ an toàn và chu đáo. Đó cũng là ưu tiên hàng đầu của Altara Suites Đà Nẵng trong năm 2021.

Một niềm vui đối với các đại sứ Altara trong những ngày đầu tháng 5, Altara Suites Đà Nẵng vinh dự được trao chứng nhận dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor. Trước đó, thương hiệu Altara năm thứ 2 liên tiếp lọt top các dự án đáng sống nhất. Đây là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên Altara Suites trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn có niềm tin mãnh liệt rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi, người dân trên khắp Việt Nam lại có cơ hội đến Đà Nẵng để tắm biển, thưởng thức ẩm thực, trải nghiệm sự hiếu khách của người dân Đà Nẵng và tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại Altara Suites.

“Đi qua những tháng Cô-vy
Hãy luôn vững bước, cùng đi đường dài
Dù cho thử thách chông gai
Sau cơn giông bão, ngày mai rạng ngời
Altara thật tuyệt vời
Dịch vụ chu đáo, ngàn lời ngợi khen
Đà Nẵng thành phố bình yên
Đón chào du khách mọi miền Việt Nam”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin