ALTARA SUITES ĐÀ NẴNG BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Vừa qua, ông Gary Warnock được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Khách sạn căn hộ Altara Suites. Với 35 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, ông là một trong những tên tuổi hàng đầu châu Á trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Ông Gary Warnock từng làm Giám đốc Điều hành Crowne Plaza Hotel & Suites Landmark Thâm Quyến, Westin Macau Resort, Sheraton Sanya Resort, Westin Bund Centre Hotel… Với kinh nghiệm quản lý cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như InterContinental Hotels Group tại Úc, Zimbabwe, Đài Loan, Trung Quốc… ông từng bước xây dựng và định vị chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng cho phân khúc cao cấp và thương gia.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển của Altara Suites, ông Gary Warnock cho biết điểm khác biệt tại Altara Suites mà Ri Yaz Hotels & Resort mang đến không chỉ trong phong cách nghỉ dưỡng mà còn là yếu tố con người. Nhân sự sẽ được đào tạo bài bản và theo quy trình để cung cấp được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tới mọi khách hàng. Mục tiêu trong thời gian sắp tới Altara Suites sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc khách sạn căn hộ cao cấp tại Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin