ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN LỰA CHỌN TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CĂN HỘ CỦA DỰ ÁN

Ngày 12/9/2019, tại Hà Nội, Altara Residences Quy Nhơn đã chính thức lựa chọn Khang Thịnh Land là Tổng Đại lý phân phối các căn hộ hạng sang của dự án.

Lễ ký kết hợp đồng Tổng Đại lý được tổ chức tại trụ sở VIREX – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của Altara Residences Quy Nhơn.

Kể từ khi Altara Residences Quy Nhơn được ra mắt thị trường vào tháng 6/2019 đến nay, Khang Thịnh Land được VIREX cũng như Chủ đầu tư của dự án đánh giá là đơn vị phân phối hội tụ đủ kinh nghiệm, năng lực và mạng lưới kinh doanh đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe mà một sản phẩm chất lượng cao như Altara Residences đòi hỏi.

Việc lựa chọn Khang Thịnh Land trở thành Tổng Đại lý phân phối các căn hộ của dự án đã thể hiện nỗ lực của VIREX và Chủ đầu tư trong việc rút ngắn hơn nữa hành trình “Đánh thức nàng tiên” Quy Nhơn, đưa Altara Residences đến gần hơn với khách hàng, tạo niềm tin, uy tín và sự an tâm của khách hàng khi mua căn hộ.

Hiện tại, Altara Residences đang là dự án bất động sản “gây sốt” bậc nhất tại Quy Nhơn. Mỗi đợt mở bán của dự án đều nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, khẳng định được vị thế và sức hút của tổ hợp căn hộ hạng sang, 100% view biển trên thị trường bất động sản.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin