ALPHANAM TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018 CHO CBNV

Ngày 7/7, CBCNV hiện đang làm việc tại Alphanam tại tất cả văn phòng trên cả nước đã tham gia chương trình khám sức khỏe định kỳ do Văn phòng tổ chức. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần quan tâm, chăm lo đến chính sách, đời sống, sức khỏe của người lao động từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Chương trình giúp CBCNV nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn tập thể Alphanam sẽ tiếp tục vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty và tập đoàn.

Gói khám sức khỏe được Alphanam lựa chọn bao gồm đầy đủ các nội dung khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh và các xét nghiệm quan trọng. Theo đó, CBNV sẽ được kiểm tra toàn diện và được tư vấn về các phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, CBCNV đều cố gắng sắp xếp công việc để tham gia khám với thái độ tự giác, hứng khởi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin