ALPHANAM TEAMBUILDING 2018 – DẤU MỐC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ALPHANAM GROUP 23 NĂM TUỔI

Trong chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm 23 năm ngày thành lập của Tập đoàn Alphanam, Ban truyền thông Tập đoàn phối hợp cùng Ban Nhân sự , Ban Hành chính và các phòng ban khác của Alphanam đã tổ chức sự kiện hoạt động mang tên Alphanam Teambuilding 2018 dành cho hơn 300 CBNV của Tập đoàn tại Thảo Viên resort – Trung Sơn Trầm- Sơn Tây- Hà Nội trong 2 ngày 18/8-19/8/2018.

Hai ngày diễn ra hoạt động Teambuilding thực sự đã trở thành một sự kiện đáng nhớ của các thành viên Alphanam Group. Với tiêu chí được phát động: Alphanam Tiên phong- Năng động- Hiệu quả, hàng loạt các hoạt động trong khuôn khổ chương trình diễn ra bao gồm Alphanam Trẻ, Alphanam Trí, Alphanam Quẩy, Alphanam Khỏe, Alphanam Khéo đã mang lại cho CBNV của Tập đoàn những ngày tham dự vô cùng hào hứng, nhiều niềm vui và thực sự trở nên gắn kết với ngôi nhà Alphanam. Bên cạnh sự sôi nổi của các hoạt động, chương trình đã đem lại rất nhiều phần quà và giải thưởng ý nghĩa cho các cá nhân và Tập thể tham gia.

Diễn ra đồng thời với sự kiện ngoài Hà Nội, nhân sự Alphanam tại chi nhánh An Giang cũng đã tham dự sự kiện Alphanam Team building 2018 tại Hòn Mấu thuộc đảo Nam Du, Kiên Giang. Với những trò chơi mang tính tương tác sôi nổi, đêm Gala Dinner nhiều màu sắc cũng những phần quà ý nghĩa dành cho các CBNV tham dự. Team building 2018 cũng đã trở thành sự kiện đáng nhớ không thể nào quên đối với CBNV Alphanam chi nhánh An Giang có thêm động lực tiếp tục đem lại hiệu quả và cố gắng hơn trong công việc cũng như gắn bó với môi trường và đồng nghiệp của mình hơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin