ALPHANAM TEAM BUILDING 2018 TIÊN PHONG – NĂNG ĐỘNG – HIỆU QUẢ

Hành trình Alphanam Teambuilding 2018 có lẽ là hành trình ý nghĩa nhất, sống động nhất và nhiều điều đọng lại nhất đối với mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) của Alphanam năm nay. Cuộc hành trình bắt đầu với ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động thường niên kỷ niệm ngày thành lập Alphanam Group; Tuy nhiên dư âm, sự lan tỏa và hậu vị của hành trình đã vượt lên trên cả mục đích ban đầu của một hoạt động kỷ niệm mang tính thường niên.

Với tiêu chí được Ban lãnh đạo tập đoàn hướng đến ngay từ thời điểm phát động các hoạt động hướng đến kỷ niệm 23 năm thành lập tập đoàn : Tiên phong- Năng động- Hiệu quả, BTC đã cố gắng đưa thật nhiều các hoạt động mang tính xuyên suốt với kim chỉ nam đã được đề ra. Những nỗ lực cố gắng mang đến những sân chơi thật gắn kết và đẩy mạnh hiệu ứng lan tỏa về “Một Alphanam Tiên phong- Năng động- Hiệu quả” đã đem lại hiệu quả và những trải nghiệm bất ngờ thật khó quên của Teambuilding 2018.

Năm nay, các hoạt động trong chương trình Teambuilding là một chuỗi mắt xích độc lập nhưng có tính gắn kết với nhau và không thể thiếu bất cứ một hoạt động nào nhằm tôn vinh những phẩm chất đặc trưng và tinh thần người Alphanam khó có thể trộn lẫn ở bất kỳ đâu.

Đối với người Alphanam, trẻ không chỉ nói đến tuổi tác mà “trẻ” còn là một thước đo về tinh thần, về sự đóng góp không ngừng nghỉ cũng như sự tươi mới luôn đến từ tâm thức của những con người đã gắn bó với Alphanam qua nhiều thế hệ, thế hệ dù đã là bậc cha chú hay thế hệ đàn em vẫn luôn truyền tay nhau thắp lên ngọn lửa của sức trẻ và sự cống hiến cho Alphanam luôn tươi xanh và vững bền tuổi xuân. Alphanam Trẻ nhằm tôn vinh không chỉ 23 năm tuổi đầy sung sức của Alphanam Group mà còn tôn vinh tinh thần trẻ, nhiệt huyết năng động của cả tập thể Alphanam.

Alphanam Trẻ ngầm đưa các thông điệp “Tiên phong- Năng động- Hiệu quả” vào mỗi phần chơi, không chỉ nhằm thúc đẩy tính gắn kết của các thành viên, thông điệp về một Alphanam Tiên phong- Năng động- Hiệu quả còn được truyền đi một cách tự nhiên và “có lửa” nhất.

Alphanam Trí là tâm điểm của chương trình phát động “Vì một Alphanam Tiên phong- Năng động- Hiệu quả”. Đúng như tên gọi của cuộc thi, Alphanam Trí đem lại một sân chơi trí tuệ và thử thách sức sáng tạo cũng như tạo một không gian mở cho tất cả các thành viên của Alphanam thể hiện khả năng và tư duy của mình ngoài lĩnh vực chuyên môn. Phần thi không chỉ là nơi thắp lửa cho thông điệp của Alphanam mà còn gây sức hút đặc biệt bởi những giải thưởng vô cùng hấp dẫn do đích thân Chủ tịch và Ban Lãnh đạo của Tập đoàn trao tặng.

11 bài dự thi bước vào vòng chung kết của cuộc thi đều mang rất rõ màu sắc và dấu ấn của các cá nhân cũng như phòng ban tập thể tham dự. Mỗi đội thi là một ý tưởng riêng biệt , mỗi đội thi là một cách trình bày và thể hiện đầy ấn tượng. Tựu trung lại là tinh thần tương tác, đoàn kết, sự nỗ lực hết sức để đem lại những đóng góp thiết thực nhất dựa trên khả năng của các đội tham dự cuộc thi.

Tuy nhiên, điều lớn nhất về sức lan tỏa của một cuộc thi này không đơn thuần chỉ là những giải thưởng mà còn là sức sống của chính những dự án từ cuộc thi và đóng góp vào cho sự phát triển của Alphanam Group trong thời gian sắp tới. Như slogan của cuộc thi đã đưa ra : Tiên phong- Năng động- Hiệu quả, các dự án chính là sự “tiên phong” của người Alphanam, luôn không ngừng sáng tạo, cầu tiến để “đi trước một bước” tạo ra những bước đi đột phá “năng động” và đem lại các “hiệu quả” cho việc xây dựng và đóng góp cho Tập đoàn. Người thắng cuộc, người chưa thắng cuộc, tất cả đều có một khoảng thời gian thể hiện bản thân hết mình, đã trao gửi được những sức sáng tạo và khả năng của mình cũng như tâm huyết để đóng góp cho sự lớn mạnh của Tập đoàn.

Nếu như Alphanam Trí đề cao tính trí tuệ và tinh thần không ngừng học hỏi cố gắng của người Alphanam thì Alphanam Quẩy là một dịp để người Alphanam “tự thưởng” cho mình một khoảng thời gian vui vẻ “hết cỡ”, gắn kết “hết cỡ”, là một dịp mà các CBNV Alphanam có thể hòa mình cùng nhau đem lại vô vàn những tiếng cười, sự nhiệt tình và thể hiện tính “năng động” của mình ở một khía cạnh mang tính giải trí về tinh thần bên các đồng nghiệp thân thiết.

Gạt bỏ mọi những lo toan bộn bề trong cuộc sống với công việc hàng ngày, người Alphanam đã có một đêm bùng nổ hết mình đầy ý nghĩa, trở nên gắn bó với đồng nghiệp mình hơn, trở nên hài hước và thú vị hơn trong mắt mọi người và đem lại nhiều cảm hứng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống sau khi trở về từ chuyến hành trình.

Khỏe là một trong những yếu tố quan trọng của mỗi CBNV của Alphanam để có thể đóng góp và cống hiến cho sự phát triển lâu dài của Tập đoàn. Khỏe về tinh thần, khỏe về thể chất đều là những yếu tố được đề cao trong sự phát triển con người và rất được Ban lãnh đạo Tập đoàn coi trọng và quan tâm. Alphanam Khỏe đem lại sự khích lệ và đề cao tinh thần “năng động” của những thành viên Alphanam tương thích với một“Alphanam Trẻ” và “Alphanam Trí” để cấu thành nên các tố chất tiên quyết nhất của người Alphanam có thể hội nhập với thời cuộc và đưa Alphanam vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Alphanam Khéo khép lại hành trình Teambuilding Alphanam 23 năm thành lập bằng việc thể hiện những tài năng bên ngoài công việc của các CBNV Alphanam. Alphanam Khéo là một khía cạnh khác cho thấy người Alphanam là một tập thể đầy tài năng với những hoạt động bên lề cũng sôi nổi và hiệu quả không kém các hoạt động tôn vinh chính khác trong chương trình. Người Alphanam không chỉ giỏi trong công việc, tiên phong trong cách nghĩ cách làm, năng động trong các hoạt động và công việc, mà còn hiệu quả trong bất cứ lĩnh vực gì được đảm nhiệm.

Tự hào biết bao khi được trở thành một phần của đại gia đình Alphanam. Cùng nhau mỗi ngày để cống hiến đóng góp cho Tập đoàn với tinh thần trẻ nhất, tiên phong nhất, năng động nhất và mang lại những hiệu quả tuyệt vời nhất không chỉ cho Tập đoàn nói chung mà còn cho các cá nhân nói riêng mỗi ngày một hoàn thiện mình, xuất sắc hơn, là niềm tự hào của ngôi nhà chung Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin