ALPHANAM NHÍ HỨNG THÚ TẠI SỰ KIỆN TRUNG THU CHO EM

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm Trung thu, Alphanam Group lại tổ chức sự kiện vui Tết Trung thu cho tất cả con em CBNV với mong muốn mang đến cho các Alphanam Kids một Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Với mong muốn mang đến cho các Alphanam Kids một Tết Trung thu tràn ngập niềm vui, và cũng là dịp để kết nối tình thân, gia tăng sự gắn bó thân thiết giữa các thành viên trong đại gia đình Alphanam Group, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với toàn thể CBNV trong Tập đoàn, chương trình “Trung thu cho em” đã được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc.

Chương trình đã mang đến niềm vui và sự thích thú cho tất cả các Alphanam Kids tham dự thông qua các hoạt động vui chơi với các nhân vật hoạt hình, chú hề nặn bóng, gặp gỡ Tôn Ngộ Không với màn ảo thuật kỳ thú… Đặc biệt, phần workshop làm bánh dẻo đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các Alphanam Kids và bố mẹ. Các Alphanam Kids được hướng dẫn tự tay làm bánh dẻo để tặng cho người thân, những chiếc bánh dẻo bé xinh với hình thù ngộ nghĩnh do chính tay các bé làm đã mang lại những giây phút tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc cho bố mẹ.

Kết hợp xuyên suốt chương trình là những trò chơi do Chú Cuội – Chị Hằng đưa ra với nhiều phần quà hấp dẫn đã làm cho không khí chương trình thực sự sôi nổi và đầy hào hứng, rộn ràng tiếng cười trẻ thơ. Tết Trung Thu được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các Alphanam Kids một Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong việc chăm lo mọi mặt đời sống của CBNV, đặc biệt là với thế hệ mầm non của Alphanam Group.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin