ALPHANAM MAGAZINE – TÂM HUYẾT CỦA BAN MARKETING

Hôm nay, ngày 21/6/2021 – nhân Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), Alphanam Family sẽ dành một trang viết để nói về ấn phẩm Alphanam Magazine, hay còn có một cách gọi gần gũi khác là “Nội san”. Alphanam Magazine được đầu tư chỉn chu cả về chất lượng nội dung và hình ảnh, là tâm huyết của Ban Marketing Alphanam Group.

Thay đổi để phát triển

Tháng 12/2016, Tập san Alphanam Newsletter ra đời, là món quà Ban Biên tập gửi đến toàn thể CBNV của Alphanam Group và nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ hết mình từ Ban Lãnh đạo tập đoàn. Tập san được phát hành định kỳ mỗi tháng một lần, mang sứ mệnh là một kênh thông tin chính thống truyền tải những giá trị mà Alphanam coi trọng. Tính đến ngày 21/6, Alphanam Magazine đã ra mắt 43 số.

Đến tháng 6/2020, Alphanam Newsletter đánh dấu sự thay đổi khi chính thức đổi tên thành Alphanam Magazine với nhiều chuyên mục mới. Với lượng thông tin phong phú và luôn mang tính thời sự về các hoạt động mới nhất của tập đoàn, cùng những bài viết đầy xúc cảm tôn vinh người Alphanam, Alphanam Magazine đã trở thành một “món quà tinh thần” mang đến những điều mới mẻ đáng để chờ đợi.

ALPHANAM MAGAZINE – TÂM HUYẾT CỦA BAN MARKETING

Với vai trò ngày càng được khẳng định, kênh truyền thông chính thống Alphanam Magazine sẽ tiếp tục đồng hành cùng Alphanam Group trên chặng đường phát triển trong tương lai.

Dựa trên tinh thần “thay đổi để phát triển”, đội ngũ Ban Biên tập của Alphanam Magazine đã lắng nghe góp ý từ Đại gia đình Alphanam với tinh thần cầu thị, liên tục đổi mới về cả hình thức và nội dung để các sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Các chuyên mục quen thuộc Tin tức – Tiêu điểm – Người Alphanam – Cận cảnh – Trạm đọc… đều để lại dấu ấn trong mỗi số phát hành. Trong các khảo sát nội bộ do Phòng Chất lượng Đào tạo thực hiện, điểm hài lòng của CBNV tập đoàn dành cho ấn phẩm nội san luôn ở mức >8.

MỖI SẢN PHẨM LÀ MỘT GIÁ TRỊ TÂM HUYẾT

Không chỉ được đầu tư về mặt nội dung, các thiết kế hình ảnh của Alphanam Magazine cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Cảm xúc được gửi gắm qua từng trang viết đã chạm đến trái tim của người đọc nhờ thiết kế sinh động của đội ngũ Designer – Ban Marketing.

ALPHANAM MAGAZINE – TÂM HUYẾT CỦA BAN MARKETING
ALPHANAM MAGAZINE – TÂM HUYẾT CỦA BAN MARKETING
ALPHANAM MAGAZINE – TÂM HUYẾT CỦA BAN MARKETING

Về mặt nội dung, không chỉ có sự tham gia của Ban Marketing, mà còn có những bài viết chân thật, sâu sắc từ các thành viên trong Đại gia đình Alphanam, để Alphanam Magazine luôn là một “bức tranh” phong phú với nhiều cây bút khác nhau và hội tụ nhiều cá tính riêng biệt gửi gắm qua từng trang viết.

ALPHANAM MAGAZINE – TÂM HUYẾT CỦA BAN MARKETING
ALPHANAM MAGAZINE – TÂM HUYẾT CỦA BAN MARKETING

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của các thành viên Ban Marketing, Alphanam Magazine đã chứng tỏ được giá trị của riêng mình. Nội san thực sự trở thành một ấn phẩm tôn vinh nét đẹp lao động của người Alphanam, đồng thời trở thành cầu nối gắn kết các thành viên, khắc họa nét văn hóa đặc trưng của Alphanam Group. Có thể nói, một trong những niềm tự hào trong văn hóa nội bộ của Alphanam chính là các số Nội san được đầu tư công phu và bài bản.

Nhân ngày 21/6 – Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Quý Anh / Chị sẽ giữ mãi được ngọn lửa đam mê và thành công rực rỡ trên con đường mình đã chọn. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ Alphanam Group!

Và cũng xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp đến Ban Biên tập của Alphanam Magazine nói riêng và những thành viên đang đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nội dung các bài viết, ấn phẩm nói chung của Alphanam Magazine. Hy vọng, trong thời gian sắp tới sẽ có thêm các nội dung ngày càng phong phú, chất lượng để đáp lại sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo và các thành viên Đại gia đình Alphanam.

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin