ALPHANAM LÀM VIỆC CÙNG ĐỐI TÁC – NHÀ THẦU TẠI TRUNG QUỐC

Từ ngày 24/1 – 27/1 đại diện chủ đầu tư Alphanam đã có chuyến công tác và làm việc cùng các đối tác, nhà thầu cung cấp thiết bị cho dự án Tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp Marriott Courtyard & Marriott Executive Apartments Đà Nẵng tại Trung Quốc.

Trong chuyến đi, Alphanam và đơn vị tư vấn thiết kế DPA, DPF, DPL, DPD đã trực tiếp tham gia trao đổi với nhà thầu mặt dựng về các hạng mục thực hiện cho dự án, tham quan khu vực xưởng sản xuất nhôm kính cũng như thông qua các thỏa thuận công việc cũng như tiêu chuẩn chất lượng vật liệu sử dụng trong công trình của Alphanam.

Cũng trong chuyến đi, Alphanam đã làm việc cùng nhà thầu nội thất Gold Phoenix về kế hoạch thực hiện, thi công cho dự án tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đoàn còn đến tham quan phòng mẫu khách sạn Courtyard, tìm hiểu phong cách cũng như học hỏi cách bố trí nội thất của thương hiệu hàng đầu thế giới.

Với lịch làm việc liên tục cùng nhà thầu và đơn vị tư vấn, chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác giữa các bên trong thời gian tới. Đồng thời, đoàn công tác cũng như đàm phán thành công một số nội dung quan trọng, góp phần đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án trong năm 2018.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin