ALPHANAM GROUP VÀ UBND TỈNH HẬU GIANG KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ ĐẦU TƯ

Sáng ngày 16/7, tại thành phố Vị Thanh, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022 đã diễn ra. Trong khuôn khổ hội nghị, Alphanam Group và UBND tỉnh Hậu Giang đã cùng ký Biên bản ghi nhớ đầu tư xây dựng các dự án trong lĩnh vực nông nghiệp, đô thị và du lịch.

Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn; Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên; Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Nghiêm Xuân Thành cùng lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương. Về phía Alphanam Group có sự tham gia của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải; Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ; ông Bùi Văn Chiến – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Alphanam và bà Lê Thị Bích Liên – Chánh Văn phòng Hội đồng Quản trị.

Căn cứ vào lợi thế, tiềm năng của tỉnh Hậu Giang, căn cứ vào thế mạnh, năng lực của Alphanam trong lĩnh vực Đô thị, Nông nghiệp, Du lịch, hai bên đã cùng bàn bạc, thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ làm cơ sở cho hợp tác. Theo đó, UBND tỉnh Hậu Giang công nhận Alphanam là nhà đầu tư chiến lược cùng triển khai đầu tư các dự án trong các lĩnh vực Đô thị, Nông nghiệp, Du lịch. Alphanam sẽ thực hiện công tác tiếp cận nghiên cứu quy hoạch dự án, nghiên cứu định hướng, chính sách phát triển của tỉnh và đưa ra các phương án đầu tư phù hợp. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đại diện Alphanam ký biên bản ghi nhớ đầu tư.

alphanam
alphanam
alphanam

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo về công tác đầu tư lấy con người làm cốt lõi và phải hài hòa các yếu tố văn hóa, lịch sử, bản sắc, nội lực dân tộc để có thể “biến không thành có, biến không thể thành có thể, biến khó thành dễ”. Những chia sẻ sâu sắc của Thủ tướng là nguồn khích lệ, động viên tinh thần to lớn để các doanh nghiệp nói chung và Alphanam nói riêng có đường hướng phát triển đúng đắn với mong muốn đóng góp nhiều hơn những giá trị cho đất nước.

Trước đó, vào chiều ngày 15/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn công tác của Chính phủ đã đến khảo sát tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng ở huyện Phụng Hiệp do Alphanam đang tài trợ lập quy hoạch và nghiên cứu xúc tiến đầu tư. Lung Ngọc Hoàng là khu phức hợp dân cư nông thôn mới kết hợp khu sản xuất chế biển nông sản, lâm sản, thủy sản, hải sản tập trung với diện tích khoảng 1340ha. Lung Ngọc Hoàng có tiềm năng rất lớn, tuy nhiên thời gian qua chưa được đánh giá đầy đủ để có cách quản lý, khai thác, sử dụng hiệu quả.

Biên bản ghi nhớ được ký ngày hôm nay là tiền đề để Alphanam tiếp tục hiện thực hóa những dự định đầu tư đối với Lung Ngọc Hoàng, vừa mở ra cơ hội phát triển mới cho tỉnh Hậu Giang trở thành một trong ba địa phương có môi trường cạnh tranh tốt nhất tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Xem thêm: Tin tức

—————————–

Website Alphanam Group: www.alphanam.com.vn

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: www.alphanamfamily.com

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin