ALPHANAM GROUP VÀ INTERCONTINENTAL HOTELS GROUP KHẢO SÁT CÁC DỰ ÁN TẠI SAPA

Ngày 24/6 vừa qua, Ban lãnh đạo Alphanam Group đã cùng đại diện đối tác InterContinental Hotels Group (IHG) thực hiện chuyến khảo sát tại Mường Hoa (Sapa, Lào Cai) để chuẩn bị cho các dự án được triển khai tại đây trong thời gian tới.

Chuyến công tác được diễn ra ngay trước thềm sinh nhật Chủ tịch. Bó hoa rừng được hái ngay nơi núi xanh bạt ngàn cùng “bó hoa” thắng lợi vang dội từ dự án Altara Residences đã trở thành những món quà ý nghĩa dành cho Kiến trúc sư trưởng của người Alphanam.

Trong chuyến khảo sát lần này, Ban lãnh đạo Alphanam Group đã cùng với đối tác IHG nghiên cứu, đánh giá kĩ lưỡng về các vị trí phù hợp để triển khai xây dựng các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn Resort Sapa và InterContinental Resort Sapa.

Trên lộ trình phát triển của Alphanam những năm tới, Sapa sẽ là một địa phương trọng điểm với nhiều dự án phát triển khách sạn thương hiệu quốc tế hợp tác với IHG và Marriott International. Hồi tháng 5/2019 vừa qua, Alphanam và Marriott International cũng đã ký kết hợp tác phát triển khách sạn Courtyard by Marriott Sapa.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin