ALPHANAM GROUP VÀ ĐẤT XANH GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 14/10/2020, Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược giữa Alphanam Group và Đất Xanh Group đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn rất nhiều sự cộng tác chiến lược đến từ hai tập đoàn. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo cấp cao của hai tập đoàn cùng các khách mời đến từ Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ.  

Về phía Alphanam Group, có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, Ms. Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT CTCP VIREX, Ms. Lê Thị Bích Liên – Phó Tổng Giám đốc CTCP Alphanam E&C cùng các cán bộ lãnh đạo khác. Tập đoàn Đất Xanh có sự hiện diện của ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Đất Xanh, ông Bùi Ngọc Đức – Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Đất Xanh, ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng Giám đốc CTCP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh cùng các cán bộ lãnh đạo tập đoàn. Buổi lễ cũng hân hạnh nhận được sự có mặt tham gia của các doanh nhân trong Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ như ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow và cũng là Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ, ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT UNIGROUP, ông Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc Tổng công ty dầu Việt Nam (PV Oil), ông Lâm An Dậu – Chủ tịch Vĩnh Tiến Group, và các khách mời khác.

Tại sự kiện, Chủ tịch Alphanam Group Nguyễn Tuấn Hải gửi lời khen ngợi và ngưỡng mộ đến những thành tựu mà tập đoàn Đất Xanh, dẫn dắt bởi ông Lương Trí Thìn, đã đạt được trong thời gian qua. Chủ tịch nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, đặc biệt là trong thời kỳ chịu ảnh hưởng của Covid-19, sự liên kết, hợp tác, cùng nhau phát triển là cấp thiết hơn bao giờ hết. Thông qua sự giới thiệu về các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn Alphanam, Chủ tịch bày tỏ sự cởi mở và tin tưởng vào một tương lai hợp tác rất bền chặt giữa đôi bên, và dành lời chúc cho sự phát triển và thành công của ngày càng nhiều dự án hơn nữa đối với dịch vụ và đầu tư của cả hai tập đoàn.

Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh – ông Lương Trí Thìn cũng có những phát biểu rất chân thành, thể hiện sự quyết tâm hợp tác cùng tập đoàn Alphanam. Ông Lương Trí Thìn nhấn mạnh rằng, sự liên kết doanh nghiệp, được bảo trợ bởi câu lạc bộ doanh nhân Sao Đỏ, là một điều rất thiết thực cần phải thực hiện để tạo ra một bức tranh về kết nối doanh nghiệp, mở rộng thành công và phát triển. Ông Lương Trí Thìn đặc biệt tin tưởng và chọn Alphanam là tập đoàn đầu tiên mà Đất Xanh ký kết hợp tác phát triển chiến lược. Dành lời khen ngợi cho thang máy FUJIALPHA – đang được sử dụng tại công trình của tập đoàn Đất Xanh, ông Lương Trí Thìn tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải dày công gây dựng và cung cấp cho thị trường Việt Nam như TOTO, FUJIALPHA, Kansai Alphanam.

Ông Lương Trí Thìn cũng rất tâm huyết với tinh thần “nói là làm” và cho biết bản thân là một người rất quyết tâm trong việc đưa những thỏa thuận hợp tác chiến lược đi vào thực tế. Câu chuyện “2 tuần tiến đến ký kết – 2 tuần nữa tiến đến công trường” là minh chứng rõ ràng nhất cho quyết tâm kết nối và hợp tác của đôi bên. Tin rằng trong tương lai không xa, cư dân của các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Đất Xanh phát triển và phân phối sẽ được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ của FUJIALPHA, của TOTO và Kansai Alphanam.

Alphanam Group chúc mừng cho công cuộc hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn Alphanam và Đất Xanh, và tin tưởng vào sự phát triển rực rỡ và thịnh vượng từ hai tập đoàn vững mạnh và đầy tiềm năng từ hai miền Nam – Bắc.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin