ALPHANAM GROUP VÀ BETA GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Alphanam Group và Beta Group đã diễn ra tại khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng vào ngày 16/04/2021. Buổi lễ có sự hiện diện của TGĐ. Nguyễn Ngọc Mỹ và ông Bùi Quang Minh, Chủ tịch Beta Group, cùng các lãnh đạo của hai Tập đoàn và khách mời đến từ Hội Doanh nghiệp Trẻ cũng như các cơ quan, ban ngành.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Alphanam Group và Beta Group cho dự án A.Plus Home là hoạt động nằm trong định hướng mở rộng hình thức đầu tư – khai thác bất động sản mới, khám phá và phát triển nhu cầu thị trường, phát triển các dự án chuỗi căn hộ dịch vụ được quản lý bằng công nghệ, mang đến không gian sống chất lượng cho giới trẻ cũng như phát huy năng lực, gia tăng sức mạnh của nhau trong bối cảnh bình thường mới của nền kinh tế.

ALPHANAM GROUP VÀ BETA GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
ALPHANAM GROUP VÀ BETA GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
ALPHANAM GROUP VÀ BETA GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Tại buổi lễ, TGĐ. Nguyễn Ngọc Mỹ dành lời chúc mừng Beta Group đã mạnh mẽ vượt qua và phát triển trong năm 2020 – một năm đầy biến động và chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19, đặc biệt là trong ngành kinh doanh và vận hành rạp chiếu phim, giải trí mà Beta Group tham gia. Với tôn chỉ của Alphanam là ‘đi trước một bước’, Ms. Ngọc Mỹ bày tỏ sự trân trọng dành cho những đối tác luôn dẫn dắt trong lĩnh vực của mình, và tin tưởng rằng sự đoàn kết và chia sẻ giá trị sẽ tạo nên những điều lớn lao hơn.

Trong lời phát biểu, Ms. Ngọc Mỹ tin tưởng vào sự bền vững mà mô hình A.Plus Home mang đến cho thị trường: “A.Plus Home là một sản phẩm mang lại giá trị kép cho nhà đầu tư và người sử dụng. Tôi tin rằng với nền tảng công nghệ và tầm nhìn của tập thể A.Plus, nhà đầu tư hay được gọi là những đối tác của A.Plus Home sẽ có những dự án đầu tư an toàn hơn, được quản lý chuyên nghiệp hơn, và xoá bỏ những nỗi lo ngại thường thấy khi phải tìm kiếm và quản lý cho thuê. Đối với những cư dân tương lai của A.Plus Home, đây là một căn hộ trong mơ, chi phí hợp lý với điều kiện thu nhập, là nơi các bạn trẻ xoá bỏ rào cản tìm nhà trọ, đàm phán hợp đồng, hay phải lo từng hạng mục như điện, nước, giặt là, vệ sinh, vv… Các bạn trẻ được tiếp cận với một môi trường sống an toàn hơn, tiện lợi hơn, và hơn thế nữa là những tài nguyên kiến thức và kỹ năng sống mà cộng đồng A.Plus Home đang kiến tạo. Những mô hình như A.Plus Home chính là những mắt xích thúc đẩy cho thế hệ trẻ an gia để lập nghiệp.”

Đọc thêm: LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ALPHANAM GROUP VÀ T&T GROUP

ALPHANAM GROUP VÀ BETA GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

ALPHANAM GROUP VÀ BETA GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

ALPHANAM GROUP VÀ BETA GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Dành nhiều tâm huyết cho việc phát triển hướng đến thế hệ trẻ như việc ủng hộ các hoạt động của quỹ vì môi trường Alphanam Green Foundation, thúc đẩy quyền bình đẳng giới tại nơi làm việc với chứng chỉ quốc tế EDGE, cùng với nhiều năm liền là giám đốc chiến lược của quỹ học bổng Vietseeds,… Ms. Ngọc Mỹ mong muốn cơ hội hợp tác chiến lược này là một bước đi mạnh mẽ trong việc hình thành một môi trường sống ổn định, bền vững và cấp tiến dành cho giới trẻ Việt Nam.

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin