ALPHANAM GROUP TRAO TẶNG 3 SÂN CHƠI TRẺ EM TẠI TỈNH AN GIANG

Ngày 14/08/2019 vừa qua, cùng với một số đơn vị địa phương, đại diện của Alphanam Group đã cắt băng khánh thành và trao tặng 3 sân chơi trẻ em cho huyện Phú Tân, Thoại Sơn và Tri Tôn tỉnh An Giang trong khuôn khổ chương trình do Ban chỉ huy Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức.

Chương trình này là một trong số các hoạt động được tổ chức ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh An Giang, nhằm giúp đỡ người dân cải thiện cuộc sống các khu vực có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nhiều trang thiết bị cần thiết. Tham dự với Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong hoạt động lần này có Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Đông Á, Huyện Đoàn Thoại Sơn, Đảng uỷ xã Tây Phú, Huyện Đoàn Tri Tôn, Đảng uỷ xã Núi Tô, Huyện Đoàn Phú Tân và Đảng uỷ xã Phú Xuân.

Đại diện Alphanam Group trao tặng sân chơi
cho trẻ em tại xã Núi Tô

Tổng trị giá của các công trình này là 90 triệu đồng. Ngoài ra, sân chơi thứ 4 tại xã Bình Phước Xuân cũng đã được khánh thành vào ngày 17/08 vừa qua. Ngoài đối tượng trẻ em, các hoạt động của Ban chỉ huy Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh còn có nhiều hoạt động dành cho thanh niên và các cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh, có thể kể đến như: tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng, tặng quà cho học sinh nghèo, trồng cây cũng như dọn dẹp vệ sinh môi trường,… Alphanam Group hi vọng chương trình lần này sẽ giúp các em ở nhiều vùng quê có được một môi trường vui chơi lành mạnh hơn, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình nông thôn mới, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Các em thiếu nhi tại sân chơi mới khánh thành

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin