ALPHANAM GROUP TRAO TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG CHO DỰ ÁN NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ TỰ KỶ Ở TRẺ EM VIỆT NAM

Với mong muốn góp phần “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam”, chiều 22/6, bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Đại diện Alphanam Group đã có mặt tại chương trình nghệ thuật “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương” để chia sẻ những giá trị tinh thần ý nghĩa và trao tặng Quỹ 100 triệu đồng.

Chiều 22/06 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM đã diễn ra chương trình “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương”, thuộc dự án nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam.

Trong 5 năm triển khai, dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm phổ biến kiến thức về tự kỷ ở trẻ em, cũng như xây dựng đội ngũ những người làm công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ bị rối loạn phổ tự kỷ.

Đến nay, dự án đã gặt hái được những thành quả đáng kể, bao gồm việc hỗ trợ cho 10.000 giáo viên và cán bộ công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ tự kỷ. Có khoảng 4.000 trẻ em tự kỷ được hưởng lợi gián tiếp từ dự án để hòa nhập cộng đồng.

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Đại diện Alphanam Group đã trao tặng Quỹ 100 triệu đồng với mong muốn góp phần thay đổi góc nhìn của cộng đồng về chứng tự kỷ ở trẻ, giảm kỳ thị, phân biệt đối xử với trẻ em tự kỷ. Qua đó phát triển mạng lưới các cơ sở trợ giúp xã hội làm nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục phục hồi chức năng đối với trẻ em tự kỷ; các giải pháp trợ giúp y tế, trợ giúp giáo dục, hướng nghiệp, lao động trị liệu, hỗ trợ sinh kế và văn hóa, thể thao…

Bà Nguyễn Thị Thúy Vân - Đại diện Alphanam Group trao tặng Quỹ 100 triệu đồng
Bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Đại diện Alphanam Group trao tặng Quỹ 100 triệu đồng

Mong rằng những đóng góp của Alphanam sẽ hỗ trợ được những “mầm non” tương lai của đất nước, góp phần xây dựng thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Tin tức

Cận cảnh Alphanam

Người alphanam

Khám phá Alphanam

Magazine Alphanam

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin