ALPHANAM GROUP TỔ CHỨC PHẢN BIỆN VÀ GÓP Ý CHO PHƯƠNG ÁN KẾT CẤU MÓNG CỦA DỰ ÁN COURTYARD BY MARRIOTT SA PA BUỔI THỨ 2

Sau hiệu quả, thành công của buổi phản biện và góp ý bởi Chuyên gia đến từ Trường Đại học Thủy Lợi đối với phương án kết cấu móng của Dự án Courtyard By Marriott đầu tiên diễn ra vào ngày 16/12/2021, hôm nay Alphanam Group tiếp tục tổ chức buổi thứ hai và mời Chuyên gia là PGS.TS Nguyễn Bảo Việt – Trưởng Bộ môn Cơ học đất & Nền móng – Khoa Cầu đường – Trường ĐH Xây dựng Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Bảo Việt đồng thời cũng là Thành viên của một số Tổ chức/Hiệp hội như Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật Việt Nam, Chuyên gia Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình Xây dựng.

alphanam

Về phía Alphanam Group, tham gia buổi phản biện có sự góp mặt của Mr. Nguyễn Xuân Thao – GĐ Khối Quản lý các Dự án, Ms. Âu Thiên Hương – Giám đốc Khối Cung ứng, Mr. Dư Anh Bình – Giám đốc TTTK 79Pro cùng đại diện CBQL/CBNV của các đơn vị: Ban QLDA Mường Hoa Sa Pa, Phòng Kiểm soát Xây dựng, Ban Cung ứng, các Phòng chuyên môn của TTTK 79Pro.

Các thành viên tham gia tích cực đặt câu hỏi và nhận được sự trả lời nhiệt tình từ Chuyên gia. Sau buổi phản biện và góp ý, các thành viên Alphanam Group có thêm những thông tin giá trị, hữu ích về hiện trạng của nền đất đắp và một số lưu ý để tránh việc nước ngấm xuống đất. Đồng thời đưa ra một số giải pháp để giữ ổn định cho kết cấu móng của dự án.

Hai buổi phản biện và góp ý cho phương án kết cấu móng của Dự án Courtyard By Marriott đã đem đến những trải nghiệm thiết thực và những kiến thức bổ ích dành cho các thành viên tham dự.

Xem thêm:

Tin tức

Cận cảnh Alphanam

Người alphanam

Khám phá Alphanam

Magazine Alphanam

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin