ALPHANAM GROUP TỔ CHỨC BUỔI PHẢN BIỆN VÀ GÓP Ý CHO PHƯƠNG ÁN KẾT CẤU MÓNG CỦA DỰ ÁN COURTYARD BY MARRIOTT SA PA

Sáng ngày 16/12/2021, Phòng Chất lượng Đào tạo Alphanam phối hợp với Trung tâm Thiết kế (TTTK) 79Pro đã tổ chức mời Chuyên gia về phản biện và góp ý cho Phương án kết cấu móng của Dự án Khách sạn Courtyard by Marriott Sa Pa. Đại diện các Ban/Phòng: Kiểm soát xây dựng, Ban QLDA, Ban Cung ứng cùng TTTK79 Pro tham dự buổi phản biện và có những ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Nhận thức được sự phức tạp của hai yếu tố địa chất và địa hình xung quanh Dự án Courtyard by Marriott Sa Pa, Alphanam Group đã mời đến chương trình Chuyên gia: PGS. TS Bùi Văn Trường – Phó trưởng bộ môn Cơ đất nền móng – Khoa Địa chất Công trình – Trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội, thành viên của Hiệp hội Xây dựng Việt Nam, Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật Việt Nam… Tham gia buổi phản biện, về phía Alphanam gồm có Mrs. Âu Thiên Hương – Giám đốc Ban Cung ứng; Mr. Nguyễn Xuân Thao – Giám đốc Khối các Ban QLDA; Mr. Dư Anh Bình – Giám đốc TTTK79 Pro; CBQL đại diện các Ban/Phòng: Ban QLDA Mường Hoa Sa Pa, Ban Kiểm soát CLTĐ và Phòng chuyên môn TTTK79 Pro.

Tại buổi phản biện, Mr. Bùi Đăng Khoa – Trưởng Phòng Thiết kế Kết cấu – TTTK 79Pro đã trình bày phương án kết cấu móng của Dự án Courtyard by Marriott Sa Pa. Chuyên gia PGS. TS Bùi Văn Trường – với những phản biện và góp ý rất hữu ích trong công tác quản lý rủi ro, quản lý chi phí và các biện pháp thi công đối với Dự án Courtyard by Marriott Sa Pa – đã cung cấp thêm nhiều kiến thức hữu ích đến với các thành viên tham dự. Ông đánh giá và phân tích tổng quan về địa chất, địa mạo tổng thể bản đồ địa chất cả khu vực thị trấn Sa Pa, cảnh báo và đề xuất các giải pháp cho tư vấn thiết kế, Ban QLDA, Ban Cung ứng hiểu sâu sắc các vấn đề gặp phải về sự tiềm ẩm các khó khăn trong quá trình thiết kế – thi công. Đồng thời, chuyên gia Bùi Văn Trường cũng trả lời rất nhiệt tình những câu hỏi của người Alphanam đặt ra tại chương trình.

alphanam

Alphanam Group được biết đến là tập đoàn kinh tế lấy lĩnh vực bất động sản làm trọng tâm với nhiều dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Các dự án được Alphanam triển khai bài bản, hợp tác với các đối tác quốc tế danh tiếng để tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đóng góp những công trình biểu tượng cho đất nước. Khách sạn Courtyard by Marriott Sa Pa với quy mô 279 phòng và trung tâm thương mại 9 tầng, được kỳ vọng khi hoàn thành sẽ góp phần đưa Lào Cai trở thành điểm đến tầm cỡ trên bản đồ du lịch thế giới, mang đến trải nghiệm “nghỉ dưỡng cao cấp trong một Sa Pa nguyên bản”.

Sự kiện kết thúc để lại nhiều dư âm và những kinh nghiệm quý báu cho các thành viên tham dự.

Xem thêm:

Tin tức

Cận cảnh Alphanam

Người alphanam

Khám phá Alphanam

Magazine Alphanam

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin