ALPHANAM GROUP TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19

Vào buổi chiều chủ nhật ngày 22/3, khi cả nước đang trong ngày nghỉ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chính thức kêu gọi toàn quân, toàn dân bước vào “thời chiến” khi phải đối mặt với kẻ địch hoàn toàn khác: Dịch bệnh do Covid-19 gây ra. Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, Alphanam đã triển khai các biện pháp cụ thể, đặc thù tới từng CBNV tại từng Bộ phận/Phòng Ban nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh được hiệu quả.

Dịch bệnh gây ra nhiều vấn đề về cả sức khỏe, an toàn, tác động mạnh mẽ đến kinh tế – xã hội. Trong bối cảnh khó khăn như vậy, Alphanam Group đã chủ động trang bị các trang thiết bị theo dõi, giám sát thân nhiệt người ra vào trụ sở, nhà máy, công trường, phát khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tay đối với CBCNV cùng với việc yêu cầu bắt buộc CBCNV khai báo y tế đầy đủ, trung thực, hạn chế tối đa lượng người họp, đi công tác trong thời điểm này.

Đồng thời, Ban Lãnh đạo cũng cho phép CBNV được nghỉ luân phiên, chủ động sắp xếp công việc bố trí làm việc tại nhà nhằm hạn chế di chuyển, giảm tải số lượng người tại văn phòng, trụ sở nhưng vẫn đảm bảo công việc được giao.

Để ứng phó với tác động dịch trong giai đoạn mới, Alphanam Group tiếp tục tăng cường tuyên truyền, quán triệt trong toàn bộ CBCNV toàn Tập đoàn về những biện pháp phòng chống dịch bệnh, nâng cao ý thức trách nhiệm khi khai báo đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe, chủ động cách ly khi có dấu hiệu nhiễm bệnh hoặc tiếp xúc với người nhiễm hoặc nghi nhiễm bệnh.

Với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, mỗi một CBNV của Alphanam Group đều là “chiến sĩ” trên mặt trận chống giặc Covid. Tất cả những chỉ thị và khuyến cáo của Nhà nước và Bộ Y tế, những quyết định từ BLĐ đều được CBNV thực hiện một cách nghiêm túc, chủ động, đồng bộ, tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng Tập đoàn vượt qua giai đoạn thách thức hiện nay.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin