ALPHANAM GROUP NHẬN BẢO TRỢ NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN VIỆT NAM

Alphanam Group khẳng định sẽ đồng hành và bảo trợ nghề nghiệp cho tất cả vận động viên Việt Nam trong các Đội tuyển quốc gia có mong muốn được tham gia và làm việc trong ngành du lịch – khách sạn. Kỳ SEA Games 30 vừa qua được tổ chức tại Philippines đã kết thúc với thắng lợi toàn diện của Đoàn thể thao Việt Nam khi đứng thứ nhì trên bảng tổng sắp với 288 huy chương. Điều ấn tượng là Đoàn thể thao Việt Nam đã thắng lợi ở các môn Olympic và xuất sắc giành huy chương vàng 2 môn bóng đá nam và nữ, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử tham dự SEA Games của thể thao Việt Nam.

Nhằm ghi nhận sự đóng góp và cống hiến của các vận động viên Đoàn thể thao Việt Nam cho nền thể thao nước nhà, Alphanam Group đã gửi công văn với mong muốn được đồng hành cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao trong việc thể hiện trách nhiệm cộng đồng thông qua việc nhận bảo trợ nghề nghiệp cho tất các các vận động viên Việt Nam trong các đội tuyển quốc gia sau khi giải nghệ có mong muốn được tham gia và làm việc trong ngành du lịch – khách sạn. Theo đó, Alphanam Group cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo tạo việc làm cho tất cả các vận động viên tại các bộ phận có tính chất liên quan đến thể thao tại tất tất cả các khách sạn do Alphanam Group đầu tư và được quản lý bởi Marriott International, InterContinental Hotels Group… Alphanam Group cũng khẳng định, trong quá trình làm việc Tập đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ đào tạo để các vận động viên có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp nếu có nguyện vọng.

Với hành động bảo trợ nghề nghiệp cho tất cả các vận động viên thuộc Đội tuyển quốc gia sau khi giải nghệ, Alphanam Group mong muốn sẽ giúp các vận động viên yên tâm thi đấu và cống hiến cho màu cờ sắc áo, góp phần vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà, đưa thể thao Việt Nam ngày một tiến xa hơn nữa.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin