ALPHANAM GROUP LÀM VIỆC VỚI UBND TỈNH LÀO CAI VỀ DỰ ÁN CÔNG VIÊN VĂN HÓA MƯỜNG HOA

Ngày 17/9/2020, Thường trực UBND tỉnh Lào Cai và lãnh đạo các sở ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn Alphanam về công tác triển khai Dự án Công viên văn hóa Mường Hoa (Sapa).

Đồng chí Đặng Xuân Phong – Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai chủ trì buổi làm việc. Về phía Alphanam Group có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ và đại diện các bộ phận chuyên môn triển khai dự án.

Tại buổi làm việc, Alphanam Group trên cương vị Chủ đầu tư dự án đã giới thiệu tổng quan về Công viên văn hóa Mường Hoa, các ý tưởng thiết kế chi tiết từng phân khu của dự án và tiến độ thực hiện tính đến thời điểm này. Đáng chú ý, các phương án kiến trúc, phối cảnh và thông số kỹ thuật cơ bản của các khách sạn thương hiệu quốc tế được Alphanam triển khai tại dự án là Holiday Inn Resort, Courtyard by Marriott, cách thức đấu nối giao thông của các khách sạn này với tỉnh lộ 152, khu phố ẩm thực quốc tế, khu thương mại dịch vụ, Nhà trưng bày, khu công viên tiệc ngoài trời cũng được Alphanam Group trình bày tại buổi làm việc.

UBND tỉnh hoàn toàn đồng ý với các chiến lược mang tính bền vững mà Alphanam Group đưa ra và chấp thuận phương án kiến trúc, tổng mặt bằng của các công trình, phương án đấu nối giao thông do Chủ đầu tư báo cáo tại buổi làm việc.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Đặng Xuân Phong đánh giá cao công tác triển khai dự án Công viên văn hóa Mường Hoa của Alphanam Group. Alphanam Group đã thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng để đảm bảo quỹ đất cho dự án đồng thời cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt, phối hợp với các đối tác lớn để đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế cho dự án. Ông cũng đề nghị các Sở ngành của tỉnh Lào Cai phối hợp và hỗ trợ hết mức để thẩm duyệt, cấp phép và hoàn thiện các thủ tục để Alphanam Group có thể triển khai ngay các bước tiếp theo đúng tiến độ đã đề ra.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin