ALPHANAM GROUP KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Ngày 10/03/2021 tại TP. Hồ Chí Minh, Alphanam Group đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hoàng Quân – Một trong những tập đoàn bất động sản, giáo dục, tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi kết nối, hợp tác nhằm cộng hưởng sức mạnh giữa các doanh nghiệp mà Alphanam Group đang tích cực thúc đẩy.

Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Alphanam Group có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, ông Nguyễn Trọng Bình – Giám đốc trung tâm The Best of Japan Home Center, ông Phạm Văn Phú – Phó Tổng Giám đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA và đại diện lãnh đạo các công ty thành viên FUJIALPHA, KANSAI-ALPHANAM.

Về phía Tập đoàn Hoàng Quân, có sự tham dự của ông Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân, ông Trương Thái Sơn – Phó TGĐ Hợp tác đầu tư Tập đoàn Hoàng Quân, ông Đỗ Duy Kiên – Chủ tịch Công ty KDN Bình Thuận (đơn vị hợp tác phân phối).

Hai tập đoàn đã trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu về các dự án và cam kết sẽ nghiên cứu sử dụng các sản phẩm của nhau trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, Alphanam Group đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hoàng Quân để phân phối các sản phẩm thang máy FUJIALPHA, thiết bị vệ sinh TOTO, sơn Kansai thuộc Trung tâm The Best of Japan Home Center.

Cũng trong ngày 10/3/2021, Alphanam Group có buổi làm việc với Masterise Group – Tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng… Với mục tiêu “phát triển bền vững”, Alphanam Group đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đồng thời đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế đất nước.

Với sự khởi đầu lạc quan này, xin chúc cho hành trình hợp tác giữa Alphanam Group – Tập đoàn Hoàng Quân và Alphanam Group – Masterise Group sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin