ALPHANAM GROUP: Không ngừng sáng tạo & hoàn thiện mỗi ngày với tinh thần luôn “Đi trước một bước”

Năm 2020 là một năm quan trọng của Alphanam Group, đánh dấu Tập đoàn bước sang tuổi 25, tròn 1/4 thế kỷ với rất nhiều kỳ vọng về sự thay đổi và bứt phá. Những mục tiêu lớn đã được đặt ra với kế hoạch hành động cho từng Bộ phận đã được xây dựng. Người Alphanam trong năm 2020 sẽ có thêm động lực, cùng chung một mục tiêu và niềm khát khao để xây dựng Alphanam Group thành một doanh nghiệp mẫu mực và tràn đầy năng lượng phát triển.

NHỮNG MỤC TIÊU LỚN CHO TỪNG GIAI ĐOẠN QUAN TRỌNG

Alphanam Group bước sang năm thứ 25 với những dấu ấn mạnh mẽ để lại trên thương trường, khẳng định vị thế là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động năng động và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Trong giai đoạn tiếp theo, với định hướng chiến lược trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, Ban Lãnh đạo đã xây dựng những mục tiêu dài hạn cho từng giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn 2015 – 2025: Tập đoàn sẽ tập trung vào lĩnh vực Khách sạn 5 sao và Xây dựng thương hiệu Alphanam Group.

Giai đoạn 2025 – 2035: Bên cạnh các khách sạn 5 sao,Tập đoàn tiếp tục mở rộng sang thương hiệu khách sạn 3 sao và 4 sao tại các tỉnh thành lân cận trên cả nước. Mục tiêu đến năm 2035, Alphanam Group sẽ hoànthành 30 khách sạn ở tất cả các phân khúc trên mọi miền đất nước.

Để tạo tiền đề cho việc hiện thực hóa những mục tiêu dài hạn này, Ban Lãnh đạo đã và đang tiến hành xây dựng kế hoạch hành động, định hướng chiến lược cho từng giai đoạn, trước hết là từ những mục tiêu ngắn hạn trong năm 2020, sau đó mới đến những mục tiêu dài hạn trong tương lai.

Năm 2020 là năm quyết chiến chiến lược hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Alphanam Group. Đây cũng là năm quan trọng cho việc hoàn thành mục tiêu của giai đoạn 2015 – 2025 với những kỳ vọng về sự đổi mới và bứt phá hơn nữa, không chỉ đối với những dự án, sản phẩm mà Alphanam cung cấp ra thị trường và còn đòi hỏi sự thay đổi và nỗ lực từng ngày của từng cá nhân mang tên thành viên gia đình Alphanam.

Với định hướng tập trung vào lĩnh vực bất động sản, trong năm 2020 Ban Lãnh đạo xác định việc: Triển khai các dự án đạt đúng tiến độ cam kết đồng thời không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng xây dựng vẫn làmục tiêu lớn cần đạt được. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu trong việc đưa Alphanam trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

“Triển khai các dự án đạt đúng tiến độ cam kết đồng thời không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng xây dựng là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong việc đưa Alphanam trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp hàng đầu tại Việt Nam”.

Bên cạnh việc tập trung vào triển khai các dự án, việc Chuẩn hóa Quy trình làm việc và triển khai KPI cải tiến đo lường hiệu quả làm việc hàng tháng cho CBNV sẽ tiếp tục được triển khai tích cực trong năm 2020.

Ban Lãnh đạo luôn hướng đến việc xây dựng hệ thống quản trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn, thông lệ, chính vì thế nhiệm vụ và cũng là thử thách của năm 2020 không nằm ngoài việc xây dựng được hệ thống quản trị tách biệt với quản lý công ty, nhằm tăng thêm sức mạnh kiểm soát, định hướng, và xây dựng chiến lược, tối ưu nhất cho mọi ngành nghề mà Alphanam hoạt động. Thông qua đó xác định được các yếu tố thành công then chốt và xây dựng kế hoạch hành động phù hợp để đạt được mục tiêu chiến lược của Tập đoàn, các cá cá nhân, Bộ phận/Phòng ban hiểu rõ công việc và nhiệm vụ của bản thân để từ đó có động lực cho việc thực hiện kế hoạch trong năm 2020.

Với bối cảnh việc tăng trưởng nhân sự của Alphanam Group tăng dần qua từng năm, việc xây dựng hệ thống quản trị chuyên nghiệp, chuẩn hóa quy trình và áp dụng KPIs sẽ góp phần kiến toàn bộ máy quản trị cũng như đảm bảo sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

“Nhiệm vụ và cũng là thử thách của năm 2020 không nằm ngoài việc xây dựng được hệ thống quản trị tách biệt với quản lý công ty, nhằm tăng thêm sức mạnh kiểm soát, định hướng, và xây dựng chiến lược, tối ưu nhất cho mọi ngành nghề mà Alphanam hoạt động”.

Việc chuẩn hóa quy trình làm việc cũng sẽ là tiền đề để Tiến hành áp dụng công nghệ hiện đại vào tất cả các hoạt động của Tập đoàn: Quản lý dự án. Việc áp dụngphần mềm Quản lý dự án là việc tối quan trọng trong bối cảnh Alphanam đang ngày càng gia tăng quy mô và số lượng dự án. Theo PMI, doanh nghiệp ứng dụng thành công các phần mềm quản lý dự án có xu hướng đáp ứng tiến độ công việc, ngân sách và đưa ra kết quả then chốt tốt hơn hẳn các đơn vị còn lại. Thậm chí, về mặt số liệu, các tổ chức có thể tiết kiệm được tới 28 lần ngân sách dự kiến khi sở hữu một quy trình quản lý, vận hành hiệu quả.

Năm 2020, Alphanam Group bước sang tuổi 25, tròn 1/4 thế kỷ. Đây là dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Tập đoàn, cũng là lúc Alphanam sẵn sàng cho những thay đổi mới với một diện mạo mới. Chính vì thế việc Triển khai bộ nhận diện thương hiệu Alphanam Group mới sẽ là một mục tiêu quan trọng nhằm hướngtới 25 năm thành lập Tập đoàn.

Việc công bố và triển khai bộ nhận diện mới là để tiếp tục cho một chặng đường phát triển mới của Alphanam Group. Nhận diện mới của Alphanam sẽ định hướng phát triển cho các dòng sản phẩm và chiến dịch truyền thông – Marketing, tái cấu trúc hình ảnh của Alphanam Group và các công ty thành viên. Chiến dịch tái định vị mới này sẽ đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của Tập đoàn trong chiến lược phát triển giai đoạn 2020 – 2025.

“Trong năm 2020, Alpec sẽ trở lại với một diện mạo mới với một khát vọng đưa thương hiệu “Alpec vĩ đại trở lại”.

Đặc biệt, trong năm 2020, Alpec sẽ trở lại với một diện mạo mới, mục tiêu mới và khát vọng mới. Một khát vọng đưa “Alpec vĩ đại trở lại” để trở thành thương hiệu thang máy được tin dùng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Khát vọng này chính là tiền đề để Ban Lãnh đạo đặt ra những mục tiêu cụ thể:

Sau 3 năm trở lại TOP 5 công ty thang máy lớn nhất Việt Nam (bao gồm cả các công ty nước ngoài).

Làm mới lại sản phẩm FUJI ALPHA – xây dựng thương hiệu “Sản phẩm Việt Nam chất lượng cao”. Cạnh tranh với các thương hiệu nhập khẩu.

Cung cấp dòng sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng của các Đại lý.

LUÔN SẴN SÀNG VỚI KIM CHỈ NAM “ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC”

Những mục tiêu của năm 2020 và những mục tiêu dài hạn đến năm 2035 không chỉ là nhiệm vụ của những người lãnh đạo hay quản lý, mà cần có sự tham gia, sự nỗ lực của từng bộ phận, từng đơn vị thành viên, từng cá nhân trong Tập đoàn. Chỉ khi đó hơn 1.500 thành viên của ngày hôm nay và có thể là hàng chục ngàn thành viên của ngày mai mới có thể tạo thành một gia đình Alphanam thống nhất và gắn kết.

Alphanam Group đang tăng trưởng nhanh về quy mô nhân sự, quy mô dự án. Nhưng càng tăng trưởng thì những thách thức về sự đổi mới, sáng tạo càng trở nên sống còn. Không có gì đảm bảo rằng những kinh nghiệm, những bài học đã tạo ra thành công cho ngày hôm nay có thể tiếp tục đảm bảo thành công cho những ngày sau.

Bạn không thể đạt được những thành công mới hay vượt qua khó khăn nếu bạn không thay đổi”. Danh ngôn này đã được Les Brown, một diễn thuyết gia nổi tiếng của Mỹ truyền cảm hứng đến rất nhiều người. Ở Alphanam Group cũng vậy, trong năm 2019, Chúng ta đã tiến hành nhiều thay đổi và cải tiến, và sự đổi mới ở Alphanam chắc chắn không phải nhất thời, mà sẽ được diễn ra thường xuyên.

Năm 2020 sẽ là một năm quan trọng, đánh dấu 25 năm thành lập và khẳng định sự phát triển bền vững, trường tồn của Alphanam Group trong tương lai. Hơn bao giờ hết, bộ máy quản trị và vận hành của Alphanam Group phải chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, còn mỗi thành viên của gia đình Alphanam phải trách nhiệm hơn, sáng tạo hơn, quyết liệt hơn.

Một Alphanam Group phản ứng nhạy bén với thị trường, dẫn dắt thị trường như đúng phương châm và triết lý kinh doanh “Đi trước một bước” của Tập đoàn. Một Alphanam luôn nhìn thấy cơ hội ở những nơi tưởng như không có cơ hội. Một Alphanam “Tiên phong – Năng động – Hiệu quả”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin