ALPHANAM GROUP HỢP TÁC VỚI “ÔNG HOÀNG RESORT” BILL BENSLEY

Ngày 17/8, tại Hà Nội, Alphanam Group đã ký kết hợp đồng thiết kế dự án JW Marriott Sapa Resort & Spa với kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley – người được mệnh danh là “Ông hoàng resort”.

Bill Bensley là kiến trúc sư hàng đầu thế giới, ông đã thiết kế hơn 190 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 30 quốc gia. Tạp chí TIME đã nhắc đến ông: đó là “Ông hoàng resort”, và bình chọn ông là một trong 5 nhà thiết kế trong ngành du lịch khách sạn hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Bill là người đã thổi hồn cho những resort nổi tiếng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; JW Marriott Emerald Bay Phú Quốc…

Tài hoa nhưng Bill Bensley cũng là một kiến trúc sư nổi tiếng khắt khe khi lựa chọn đơn vị chủ đầu tư để đồng hành trong những dự án “siêu phẩm”. Bởi các resort hay các công trình mà Bill đảm nhận đều mang xu hướng về thiên nhiên, tự do và không xâm lấn, ông không chấp nhận những chủ đầu tư vì phát triển dự án mà phá hủy cảnh quan thiên nhiên. Thế nhưng, với Alphanam Group, Bill Bensley đã nhận thấy điểm chung giữa ông và Alphanam trong câu chuyện tại Sapa. Đó là mong muốn kiến tạo một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, có dấu ấn riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo sự hoà hợp với thiên nhiên, văn hoá và con người để hướng đến sự phát triển bền vững cho Sapa. Điểm chung đó chính là tiền đề cho bản hợp đồng thiết kế dự án JW Marriott Sapa Resort & Spa được ký kết vào ngày 17/8 vừa qua.

Trong giai đoạn 2020 – 2030, Sapa được Alphanam Group coi là địa bàn trọng điểm, với những dự án tầm cỡ quốc tế đang được đưa vào “bệ phóng”. Trong đó, JW Marriott Sapa Resort & Spa là dự án nổi bật, được định hướng để trở thành một sản phẩm nghỉ dưỡng hiện đại nhưng hoà hợp với cảnh quan thiên nhiên, mang đậm nét bản sắc văn hoá.

Khoảnh khắc hài hước khi “Ông hoàng resort” Bill Bensley chụp ảnh lưu niệm cùng CBVN Alphanam Group

Bản hợp đồng hợp tác chiến lược giữa một chủ đầu tư có tâm và có tầm như Alphanam Group cùng sự tài hoa trong thiết kế của kiến trúc sư thiên tài Bill Bensley hứa hẹn sẽ tạo nên một JW Marriott Sapa Resort & Spa nổi bật, đưa Sapa nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng tỏa sáng trên bản đồ du lịch thế giới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin