ALPHANAM GROUP CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG VÀ ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Trước tình hình của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Alphanam Group đã triển khai những hoạt động thiết thực để chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng, chống và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

COVID-19 – Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Ca nhiễm bệnh đầu tiên tại Việt Nam phát hiện vào ngày 23.01.2020. Cho đến ngày 12/3, cả nước đã ghi nhận 39 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 16 trường hợp đã được chữa khỏi. Hiện Hà Nội và các địa phương trên cả nước đang bước vào giai đoạn 2 chống dịch cam go và quyết liệt. Với tinh thần chung tay cùng cộng đồng, quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng chống dịch, Alphanam đã triển khai những hoạt động thiết thực để phòng, chống việc lây nhiễm virus:

  • Tặng khẩu trang vải kháng khuẩn có thể tái sử dụng đến 30 lần giặt cho toàn bộ CBNV Alphanam Group.

Trước tình hình chuyển biển phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh, thị trường khẩu trang và nước rửa tay khô trở nên khan hiếm, những chiếc khẩu trang kháng khuẩn Alphanam Group mang đến cho các thành viên là những điều thiết thực nhất, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các nhân viên của Tập đoàn.

  • Tiến hành kiểm tra nhiệt độ tại cửa ra vào các văn phòng/dự án với toàn thể CBNV và khách hàng đến làm việc.
  • Đặt nước rửa tay khô tại bàn lễ tân, máy chấm công đểCBNV rửa tay sát khuẩn sau khi tiếp xúc với nhiều bề mặt trước khi vào nơi làm việc.
  • Dán và đặt các poster, standee truyền thông về các biện pháp, hành động phòng, tránh lây nhiễm Covid-19 tại sảnh ra vào, wc của tòa nhà, văn phòng, dự án, đồng thời tiến hành truyền thông nội bộ để CBNV và khách hàng thực hiện đúng những khuyến cáo của Bộ Y tế.

Việc tặng khẩu trang cho CBNV cùng việc triển khai một loạt những hành động thiết thực góp phần phòng, chống lây nhiễm virus Covid-19 cũng là lời nhắc nhở các thành viên trong gia đình Alphanam Group và người thân luôn cẩn trọng, thực hiện nghiêm túc và chính xác công tác phòng, chống lây nhiễm virus được Bộ Y tế khuyến cáo, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin