ALPHANAM GREEN FOUNDATION TẶNG KHẨU TRANG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TẠI HÀ NỘI

Ngày 1/10 vừa qua, quỹ Alphanam Green Foundation đã trao tặng cho các cán bộ nhân viên Alphanam Group tại Hà Nội những chiếc khẩu trang lọc bụi – trợ thủ đắc lực bảo vệ sức khỏe cần thiết mỗi khi ra đường.

Trong khoảng thời gian đầu tháng 10, chất lượng không khí ở Hà Nội được đặt ở mức đáng báo động, khi chỉ số AQI (chỉ số đo lường không khí) của Thủ đô tăng mạnh. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên của gia đình Alphanam, Quỹ Alphanam Green Foudation đã tài trợ cho mỗi cán bộ nhân viên tại Hà Nội 5 chiếc khẩu trang 3M 9001 – loại khẩu trang lọc bụi mịn tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm khẩu trang 3M được làm bằng vải than hoạt tính, khả năng lọc được bụi, khói, vi khuẩn lên đến 95%. Thiết kế của loại khẩu trang này đảm bảo độ kín cao và có kiểu dáng tiện lợi, vì thế rất phù hợp để sử dụng khi đi đường. Đặc biệt với hàm lượng bụi mịn trong không khí cao – những loại bụi có đường kính rất nhỏ mà mũi người hay khẩu trang thường không thể ngăn cản được thì những chiếc khẩu trang lọc bụi này sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” bảo vệ sức khỏe cho các cán bộ nhân viên.

Không chỉ vậy, hành động tặng những món quà ý nghĩa này của Alphanam Green Foundation còn nhằm khích lệ việc sử dụng khẩu trang khi đi đường của các cán bộ nhân viên, đặc biệt là nam giới, vì những lợi ích mà nó mang lại, cũng như tạo ra một thói quen tốt cho sức khỏe của chính mình và người thân.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin