ALPHANAM ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM BÁC HỒ VỀ THĂM YÊN BÁI

Tập đoàn Alphanam đã đồng hành cùng tỉnh Yên Bái trong tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Yên Bái. Đây là một trong những sự kiện văn hóa – xã hội trọng điểm của Yên Bái trong năm 2018.

Trong Lễ kỉ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Yên Bái, diễn ra tối ngày 30/9, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Huy đã ghi nhận và gửi lời cám ơn tới Tập đoàn Alphanam, cùng các đơn vị đồng hành cùng sự kiện. Sự hiện diện của Tập đoàn Alphanam trong một sự kiện rất quan trọng của tỉnh Yên Bái là minh chứng rõ nét cho tình cảm cũng như cam kết về hướng phát triển bền vững, bảo tồn văn hóa – lịch sử khi đầu tư vào tỉnh này.

Hiện nay, Tập đoàn Alphanam đang tiếp tục nghiên cứu để tiến tới triển khai Dự án khu công viên văn hóa, thể thao, du lịch và phụ trợ hồ Thác Bà. Ý tưởng dự án được đánh giá là rất phù hợp với lộ tình phát triển chung của tỉnh, và nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện lớn tử tỉnh ủy Yên Bái.

Lễ kỉ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Yên Bái có sự hiện diện của các lãnh đạo bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Viêng Chăn (Nước CHDCND Lào), lãnh đạo và nguyên lãnh đạo 2 tỉnh tỉnh Yên Bái, Lào Cai và đông đảo người dân. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin