ALPHANAM CƠ DUYÊN ĐƯA TÔI GẮN LIỀN VỚI MARKETING

Alphanam không phải là điểm khởi đầu những là quãng thời gian gắn bó, cống hiến bằng cả nhiệt huyết và đam mê. Alphanam cho tôi những “hình ảnh chân thực” về chính con người mình, đưa tôi đi trên con đường – có lẽ cho đến bây giờ, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.

“Trong cuộc hành trình của người đi tìm cái Tôi trong cuộc sống, tôi hiểu, tôi không chọn nghề mà nghề đã chọn mình và Alphanam đã chọn tôi”

Mỗi người đều có những sự lựa chọn khác trong trong cuộc đời. Và Alphanam đã chọn tôi, cho tôi một nhiều cơ hội để học hỏi và trải nghiệm.

Xuất phát điểm là một cô giáo chính hiệu. Tuy nhiên, trong quá trình học tập và trải nghiệm ban đầu khi mới ra trường với nghề Biên tập, Pr – tôi đã nhận ra đây mới chính là nghề dành cho mình.

Vào Alphanam, tôi tập trung rất nhiều vào các chương trình, xây dựng thương hiệu, thực hiện những sự kiện lớn tại Alphanam, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực marketing tốt nhất với “sức chiến đấu” bền bỉ… Cứ thế tôi cuốn vào công việc, không có chỗ cho cảm xúc mệt mỏi hay chán nản mà chỉ có sáng tạo, cố gắng thực hiện mọi thứ chi tiết, bài bản, chuyên nghiệp để có kết quả tối ưu cho mọi kế hoạch đề ra, những sự kiện triển khai. Và ngày hôm nay khi nhìn lại, thời gian đã trôi đi quá nhanh.

Ở Alphanam, tôi tìm thấy bản thân mình trong công việc. Marketing là cơ duyên, là cái nghiệp, khiến tôi cảm thấy mình làm việc có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Alphanam cho tôi những trải nghiệm đa ngành trong cùng một con đường sự nghiệp

Có lẽ, tôi là người may mắn trong hàng nghìn người làm Marketing tại Việt Nam. Ở Alphanam, tôi được thử sức mình làm marketing với nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi từng trải và lớn dần lên chính tại Alphanam. Thay vì những “lời giảng bài”, tôi được rèn luyện nhiều kỹ năng và tư duy marketing thị trường. Từ hệ thống siêu thị 79 Market đến nhà hàng 1915 Indochine – Một thế kỷ ẩm thực Đông Dương hay thang máy Fuji Alphanam, thiết bị vệ sinh Toto Alphanam và hiện tại là lĩnh vực Bất động sản… ở rất nhiều thương hiệu của Alphanam đều có bóng dáng của tôi & team marketing mà tôi gắn bó.

Nhiều người vẫn lầm tưởng marketing đơn thuần là một ngành công nghiệp sáng tạo, nơi những ý tưởng thỏa sức tung hoành. Tuy nhiên, Marketing đòi hỏi cả hai yếu tố: Logic và Magic.

Dù làm marketing cho bất kỳ một ngành nghề nào, tôi luôn được sự hỗ trợ giúp đỡ của BLĐ Alphanam, đặc biệt là quản lý trực tiếp Ms. Ngọc Mỹ – một lãnh đạo trẻ tuổi với kiến thức bao quát, sự nhạy bén với thị trường với cách giải quyết vấn đề chuyên nghiệp và bài bản… Đó là một trong những người Sếp – người bạn mà tôi thực sự tôn trọng và học tập được nhiều trong công việc.

Trên con đường song hành, tôi và Alphanam là cái duyên mang lại sự đồng điệu

Bốn cái Tết tại Alphanam, với tôi đó là khoảng thời gian tuyệt vời. Alphanam mang đến cho tôi nguồn tài nguyên quý giá – đó là tri thức và kinh nghiệm. Mang đến cho tôi một team Marketing trẻ trung, nhiệt huyết, hết mình vì công việc được giao. Mang đến cho tôi những người bạn, người đồng nghiệp luôn sẻ chia biết bao khó khăn trong cuộc sống.

Suốt 4 năm qua, tôi và team marketing không ngừng cố gắng, nỗ lực hết sức mình để mong muốn góp một phần nhỏ tạo dấu ấn cho các lĩnh vực, thương hiệu của Alphanam trên thương trường với mong muốn “đền đáp” sự ưu ái mà ban lãnh đạo dành cho mình. Luôn sẵn sàng cho mọi thử thách và mục tiêu trước mắt, năm 2018 sẽ tiếp tục là năm để tôi và team Marketing không ngừng sáng tạo, cùng Alphanam vươn tầm cao mới.

Nếu cho tôi lựa chọn lại con đường, tôi vẫn chọn ngã rẽ để được gắn mình với gia đình Alphanam, để được trải nghiệm nhiều hơn tất cả những gì mà tôi có thể tưởng tượng ra về nghề Marketing.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin