ALPEC KÝ KẾT HỢP TÁC SẢN XUẤT THANG MÁY HÀ NỘI VỚI CÔNG TY TNHH THANG MÁY HỒNG ĐẠT

Ngày 5/4 vừa qua, tại tầng 3B, 33A Bà Triệu, Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác sản xuất thang máy giữa CTCP Liên doanh Alpec và Công ty TNHH Thang máy Hồng Đạt.

Lễ ký kết diễn ra có sự chứng kiến của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và Ông Nguyễn Ích Quốc, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Hồng Đạt.

Năm 2020 đánh dấu sự thay đổi của Alpec trong chiến lược sản xuất và kinh doanh khi chuyển từ sản xuất bán lẻ sang cung cấp thang máy cho toàn bộ thị trường thông qua các Đại lý thang máy trên thị trường. Công ty TNHH Thang Máy Hồng Đạt là khách hàng đầu tiên của Alpec khi chuyển đổi chiến lược sản xuất và kinh doanh.

Là một trong những Công ty Thang máy ra đời sớm nhất tại Việt Nam, Công ty TNHH Thang Máy Hồng Đạt được thành lập từ năm 1998. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hồng Đạt là thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất và phân phối thang máy tại Việt Nam.

Đã sử dụng sản phẩm của Alpec hơn 10 năm nay trước khi chín thức tiến hành ký kết hợp tác, đại diện Công ty Hồng Đạt cho biết, Alpec là thương hiệu sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng cao, đã ghi được dấu ấn tại nhiều công trình lớn của Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường quốc tế, đồng thời cũng là đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất thang máy động cơ không hộp số, phát triển các dòng thang máy tốc độ 2 – 4 m/s cũng như lắp đặt thang cuốn ngoài trời cao và dài nhất Việt Nam. Chính vì thế, với những gì đã được trải nghiệm về chất lượng sản phẩm cùng uy tín thương hiệu của Alpec, Hồng Đạt hoàn toàn yên tâm và tin tưởng các sản phẩm thang máy do Alpec sản xuất có thể cạnh tranh với các thương hiệu thang máy nhập khẩu không chỉ về giá mà cả về chất lượng, mang đến những sản phẩm thang máy tiêu chuẩn cao, với giá thành cạnh tranh cho người tiêu dùng.

Ngay sau Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược này, CTCP Liên doanh Alpec và Công ty TNHH Thang máy Hồng Đạt sẽ cùng nhau xây dựng kế hoạch hợp tác cụ thể. Lễ ký kết hợp tác sẽ là bước tiến quan trọng nhằm tăng năng lực cạnh tranh của cả hai công ty trên thị trường thang máy Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin