9 ĐIỀU NÊN THAY ĐỔI ĐỂ CÓ MỘT NĂM MỚI TUYỆT VỜI

NEW YEAR 2018
Năm mới, nhất định phải thay đổi những thói quen cũ, nuôi quyết tâm, dám trải nghiệm hơn… để có 365 ngày thật tuyệt vời! Năm mới đến rồi, những ngày đầu năm thế này, ai cũng muốn sẽ có một năm thật may mắn, bình an, chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Và bạn biết đấy, để “cầu được ước thấy”, chính bạn cũng phải thay đổi, F5 bản thân, gạt hết những thói quen, suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu và bắt đầu một năm mới thật tràn đầy năng lượng! Dưới đây chính là những điều bạn nhất định phải làm để 2018 trở thành một năm tuyệt vời.

ĐỪNG NGẠI XÊ DỊCH. KHI CHÂN CÒN KHOẺ, MÌNH THÍCH THÌ MÌNH ĐI THÔI!

Khám phá thế giới với sắc màu văn hóa đa dạng qua mỗi chuyến đi. Nâng cao kinh nghiệm sống cho bản thân để biết yêu và trân trọng những gì mình đang có. Hãy đi bất cứ đâu bạn muốn, đừng để sự do dự khiến bạn phí hoài tuổi trẻ. Mỗi bước chân đi chính là hành trình để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống này!

CÔNG NGHỆ ĐÚNG LÀ MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI, NHƯNG ĐỪNG LỆ THUỘC VÀO NÓ. MÌNH DÙNG CÔNG NGHỆ, CHỨ ĐỪNG ĐỂ NÓ CHI PHỐI MÌNH.

Quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh bạn thay vì vùi đầu trong chiếc điện thoại thông minh. Vì sao bạn không dành thời gian cuối tuần cho gia đình hay đến thăm những người họ hàng đã lâu ngày chưa gặp mặt? Chắc chắn rằng niềm vui đó sẽ khiến bạn luôn nhớ mãi…

RỒI BẠN SẼ THẤY VIỆC BIẾT THÊM MỘT NGOẠI NGỮ CÓ LỢI CHO BẠN NHƯ THẾ NÀO

Bạn biết bao nhiêu ngôn ngữ trên thế giới này rồi? Mỗi ngôn ngữ sẽ mang đến cho bạn những điều lý thú về văn hóa, đất nước cũng như con người trên thế giới. Hãy bổ sung cho mình một ngôn ngữ mới hay đơn giản hơn là trau dồi hơn nữa những ngoai ngữ mà bạn đã lâu chưa sử dụng!

ĐẾN LÚC TÍCH GÓP RỒI!

Bạn có kế hoạch gì cho tương lai? Bạn đã bắt đầu tích góp cho những mục tiêu mới? Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay bởi tiết kiẹm sẽ rất có ích cho những việc quan trọng của ngày mai và bạn sẽ rất cần đến nó!

NẾU BẠN CÒN TRÂN TRỌNG MỘT MỐI QUAN HỆ, HÃY CHỦ ĐỘNG TÌM CÁCH GIỮ GÌN, HÂM NÓNG LẠI NÓ

Một mối quan hệ sẽ đi đến đâu nếu bạn lãng quên nó? Đừng để mọi thứ đi qua trong tiếc nuối! Thay vì đó, còn chần chừ gì mà không lên một chương trình đặc biệt để hâm nóng lại mọi thứ.

ĐỌC SÁCH CHỈ CÓ THỂ KHIẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Sách là người bạn thân thiết với nguồn tài nguyên tri thức vô tận. Thay vì những cuộc vui với bạn bè, hãy lên kế hoạch đọc sách để mở rộng hiểu biết của bản thân. 1-2 cuốn sách/tháng là gợi ý dành cho bạn trong năm 2018.

KHÔNG GÌ QUAN TRỌNG BẰNG SỨC KHOẺ CẢ ĐÂU. HÃY NHỚ ĐIỀU ĐÓ

Quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Dành nhiều thời gian cho thể thao. Những bữa ăn đủ chất lành mạnh thay vì đồ ăn nhanh. Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này? Mọi thứ đều có thể thực hiện nếu bạn có một sức khỏe dẻo dai!

ĐẶT MỤC TIÊU, THỰC HIỆN, VÀ LUÔN REVIEW XEM MÌNH ĐÃ LÀM ĐƯỢC HAY CHƯA

Đây chính là cách để bạn biết mình đang đi được đến đâu trên con đường đã chọn. Hãy tự đưa ra cho mình một lộ trình phát triển phù hợp để tránh bị thụt lùi trong xã hội luôn chuyển động! Sự thành công phần lớn do bạn quyết định.

BIẾT MÀ KHÔNG DÙNG ĐẾN THÌ CHẲNG KHÁC GÌ KHÔNG BIẾT, THẾ NÊN HÃY LUÔN TỰ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN BẰNG CÁCH TRAU DỒI LẠI NHỮNG KỸ NĂNG ĐÃ LÂU KHÔNG DÙNG ĐẾN

Đừng để mọi thứ trôi qua một cách vô hình. Hãy tự trau dồi và làm giàu bản thân với những kỹ năng mới để thấy mình ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống!

BBT ALPHANAM NEWSLETTER CHÚC BẠN CÓ MỘT NĂM MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG & BỨT PHÁ!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin