19/8/2021 – SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẶC BIỆT NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Ngày 19/8/2021 đánh dấu một sự kiện kỷ niệm thành lập Tập đoàn đặc biệt nhất từ trước đến nay. Với thông điệp “Chung một mục tiêu, chung một ý chí, chung một niềm vui”, chương trình “Tương lai Alphanam là sức mạnh tập thể” chắc chắn đã trở thành một kỷ niệm không thể nào quên đối với những người tham dự.

Lần đầu tiên tại Alphanam, sự kiện chào mừng ngày thành lập Tập đoàn được tổ chức online với hình thức thi tham luận và thi giải Case Study từ Harvard Business School – trường kinh doanh số 1 thế giới.

Lần đầu tiên trên nền tảng zoom, chúng ta có thể tụ họp đông tới vậy khi có sự tham gia của toàn bộ Ban Lãnh đạo và đông đảo thành viên gia đình Alphanam từ hàng chục đầu cầu khác nhau.

Những phần thi vận dụng sức mạnh tập thể đầy hấp dẫn giữa 4 đội chơi: CTCP Alphanam E&C, CTCP VIREX, CTCP Thang máy FUJIALPHA, CTCP Liên doanh ALPEC với sự chuẩn bị công phu, tâm huyết; những video clip đầy ý nghĩa chúc mừng sinh nhật tập đoàn; những khoảnh khắc lắng đọng trước chia sẻ của Ban Lãnh đạo về hành trình đã qua và chặng đường phía trước… Tất cả tạo nên một chương trình đặc biệt đối với người Alphanam.

Bởi vậy, dù được tổ chức online, không thể bên nhau trong một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, không thể cùng tụ họp để hô vang câu chúc mừng Alphanam tuổi 26, nhưng 19/8/2021 đối với người Alphanam vẫn là một ngày ý nghĩa và không thể nào quên.

Bên cạnh đó, chủ nhân các giải thưởng của “Dance cover ca khúc Người Alphanam” và “Sáng tác bộ Sticker Alphanam” – hai cuộc thi được tổ chức chào mừng Alphanam tuổi 26 đều được vinh danh ngay tại chương trình.

Tác phẩm đạt giải quán quân cuộc thi “Sáng tác bộ Sticker Alphanam”

Người Alphanam có thể xa mặt nhưng không cách lòng, khoảng cách chưa bao giờ là thách thức khi chúng ta cùng chung một mục tiêu, chung một ý chí, chung một niềm vui.

Khép lại chương trình, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã có những chia sẻ rất xúc động: “Hôm nay, anh chị em trên mọi miền Tổ Quốc được tham dự cùng với nhau. Chúng ta cùng chung một mục tiêu, chung một ý chí, chung một niềm vui. Hôm nay có những điều vượt ngoài trí tưởng tượng của tôi, có nhiều ý tưởng mới, khám phá ra được nhiều khả năng mới, giá trị mới”.

Đồng thời, Chủ tịch cũng nhắn gửi đến gia đình Alphanam: “Trong thời gian này, chúng ta phải bình tĩnh, tự tin. Trong những lúc khó khăn, thách thức, mỗi chúng ta phải suy nghĩ về những cái mới, những cái khác biệt. Khẩu hiệu “không lùi bước” và “đi trước một bước” luôn đồng hành cùng Alphanam trong suốt chặng đường tiếp theo”.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ tại chương trình (ảnh chụp màn hình)

Covid không làm chúng ta chậm đi, Covid làm chúng ta đi nhanh hơn. Người Alphanam sẽ tiếp tục vững tin và tiến bước về phía trước trên chặng đường hướng đến ½ thế kỷ vinh quang.

Với tinh thần tiên phong, Alphanam 26 năm qua luôn trở thành “người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình” và luôn là niềm tự hào của những người Alphanam. Chúc người Alphanam luôn vững tin với quyết tâm phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Tập đoàn phát triển vững mạnh, hùng cường.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Alphanam tuổi 26!

Mời gia đình Alphanam cùng ngắm lại những bức hình ghi lại hình ảnh 4 đội thi và khoảnh khắc các thành viên trên mọi miền Tổ Quốc cùng thả tim và trao nhau những nụ cười. Hôm nay, không gian của Zoom “rất Alphanam”!

“Đầu cầu” VIREX
Đầu cầu” ALPEC
“Đầu cầu” FUJIALPHA
“Đầu cầu” Alphanam E&C
“Đầu cầu” Ban tổ chức
Người Alphanam “nhuộm đỏ” không gian Zoom, “thả tim” kết thúc chương trình

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin