YÊU THƯƠNG TRONG HÀNH ĐỘNG

Tại Alphanam, trong 22 năm qua có một người thầm lặng nhưng luôn dành được thiện cảm bởi tất cả người đối diện bởi đức tính chu toàn. Ở cô đó là những chăm sóc tỉ mẩn cho công việc chung tại tập đoàn hay sự quan tâm cho những người thân trong đại gia đình Alphanam. Mọi gười gọi người phụ nữ này với cái tên thân mật đầy trìu mến – cô Minh Anh.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cô Minh Anh là sự tươi trẻ của người phụ nữ đã ngoài 50 – một vẻ đẹp thanh lịch dịu dàng rất người Hà Nội ẩn chứa bên trong một con người tình cảm và nhiệt huyết. Cô không phải là người hay nói, song những việc làm thầm lặng của cô trong suốt bao năm dành cho Alphanam thì nhiều không kể…

Những câu chuyện về cô tại Alphanam là sự chu toàn cẩn thận, chứa đựng một tình cảm chân thành

Làm việc tại Alphanam từ những ngày đầu, cô Minh Anh chính là người “nuôi dưỡng” cho sự nhân ái trong văn hóa gia đình của Tập đoàn. Tình cảm của cô không chỉ dành cho một số cá nhân nhất định mà còn cho tất cả thành viên trong gia đình Alphanam…

Sự thành công của chương trình Gala cuối năm dành cho CBNV đều có sự đóng góp lớn của cô. Là một người cẩn thận, cô thường tự mình lên menu cho những bữa tiệc, mang đến những món ăn cho mọi người. Bạn có biết, mỗi món quà Tết mà mỗi người trong chúng ta nhận trong bao năm nay đều do chính cô Minh Anh lựa chọn?

Cô luôn mong muốn đem đến những phần quà ý nghĩa và có giá trị cho mỗi cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Cô luôn chu toàn, quan tâm đến đời sống của từng người trong Alphanam. Đó là sự chân thành, tận tâm xuất phát từ một con người sống tình cảm.

Sự tỉ mẩn của cô không chỉ ở trong cách cô chăm sóc gia đình Alphanam mà đó còn là sự chỉn chu trong từng công việc…

Còn nhớ ngày Siêu thị 79 đi vào hoạt động, cô chính là người đã lặng lẽ đi tìm kiếm đối tác, tự tay kiểm tra, lựa chọn thực phẩm tươi để nhập về kho cho siêu thị nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nguồn gốc cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Một việc làm nhỏ nhưng sẽ tạo ra biết bao ý nghĩa không chỉ cho thương hiệu Alphanam mà cho cả mọi người xung quanh.

Nhất là trong giai đoạn bàn giao Luxury Apartment, việc di chuyển liên tục giữa Hà Nội – Đà Nẵng để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng bàn giao. Với những trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại nhiều quốc gia, cô lặng lẽ, tỉ mỉ cho từng chi tiết không ngoài mong muốn mang đến cho dự án 5 sao của Alphanam “hương thơm” ngay trong những ngày đầu bàn giao và đi vào vận hành.

Trong công việc cô tham gia, ở đó có sự chu đáo đến tuyệt đối mà tất cả
mỗi người chúng ta ai ai cũng cần học hỏi!

Đằng sau đó là một người phụ nữ nhân ái, tràn đầy tình yêu thương với mọi người…

Sự thân thiện, nhiệt tình của cô đã trở thành “thương hiệu” tại Alphanam. Cô không ngần ngại tự tay chuẩn bị hoa cưới cho anh Cung để nhân viên của mình có được một buổi lễ đáng nhớ; cô ân cần hỏi thăm những người đồng nghiệp gắn bó cùng trong suốt bao năm; cô chu đáo và nhiệt tình chỉ bảo cho những nhân viên mới còn bỡ ngỡ….

….và một trải tim hướng thiện, với mong muốn những điều tốt đẹp

Không phải là người hay nói nhưng cô Minh Anh lại luôn suy nghĩ cho người khác một cách trọn vẹn nhất có thể. Cô luôn nhận phần thiệt về mình đê mọi người có được niềm vui nhiều hơn. Ở cô là một người phụ nữ với nụ cười dịu hiền và trái tim hướng thiện.

Đặc biệt, khác với những người phụ nữ tầm thường, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy cô than trách điều gì hay nói bóng gió về những người xung quanh. Cô luôn mong muốn làm được nhiều hơn những điều tốt đẹp cho tất cả thành viên gia đình Alphanam…

Đằng sau vị trí Phó Tổng Giám đốc với nhiều áp lực, ở cô là một người phụ nữ “công – dung – ngôn – hạnh” toàn vẹn. Cô là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình, là niềm tự hào của gia đình Alphanam!

Trên quãng đường cô đi qua có những nụ cười và sự mệt mỏi song vượt lên trên đó là sự nỗ lực không ngừng. Cô là hình ảnh rõ nét nhất về người phụ nữ”Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tại Alphanam trong suốt hơn 2 thập kỷ…

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin