VỮNG BƯỚC TRÊN ĐƯỜNG LỚN

Thách thức sẽ là cơ hội để con người phát huy sức mạnh nội tại, điều này chưa bao giờ là sai tại Alphanam. Bỏ lại phía sau những tác động của dịch COVID-19, Alphanam Group vẫn tạo lập nên những mốc son trên chặng đường hướng đến 1/2 thế kỷ, đặc biệt phải kể đến sự thành lập của Trung tâm The Best of Japan Home Center (JHC) và diện mạo mới của nhà máy ALPEC / FUJIALPHA trong năm 2020.

Với phương châm “Chất lượng Nhật cho ngôi nhà Việt”, JHC với 3 thiết bị chủ lực: Thang máy FUJIALPHA, thiết bị vệ sinh TOTO, sơn KANSAI là một bước tiến lớn trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ, giúp Alphanam Group khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Tháng một là cột mốc đặc biệt, là quãng thời gian hoàn hảo để chúng ta nhìn nhận những điều tích cực, từ đó có thêm những khát khao, ước vọng về một năm mới thành công, thịnh vượng. Sự xuất hiện của Trung tâm The Best of Japan Home Center và những đổi mới liên tục diễn ra sẽ là động lực để Người Alphanam vững vàng trước thử thách, hiện thực hóa những ước vọng, bởi khát vọng vĩ đại sẽ tạo nên con người vĩ đại, tập thể vĩ đại! Đồng thời, đó là nền tảng vững chắc, là đòn bẩy để JHC bứt phá nhanh và mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, góp phần xây dựng lên những công trình đẳng cấp, chất lượng, bền vững theo thời gian.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin