VIREX TRONG CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CỦA ALPHANAM: TẠO DỰNG HỆ SINH THÁI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

Ra đời vào thời điểm thị trường Bất động sản đang trong giai đoạn tăng
trưởng vượt bậc, VIREX mang hoài bão trở thành một trong những môi
trường chuyên nghiệp, cầu nối giữa chủ đầu tư với xu hướng phát triển của địa ốc tại Việt Nam.

Với định hướng dẫn đầu xu hướng mới, VIREX sẽ góp phần định hình và phát triển hệ sinh thái bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế vận động tại Việt Nam; tạo ra những lợi ích dành cho chủ đầu tư cũng như khách hàng.

HỢP TÁC GIA TĂNG CHUỖI GIÁ TRỊ, KIẾN TẠO MỘT SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MINH BẠCH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN SONG HÀNH CÙNG ALPHANAM

Trong những năm vừa qua, Alphanam đang tập trung nguôn lực mạnh mẽ vào lĩnh vực Bất động sản cao cấp tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Với chính sách nới rộng sở hữu cho người nước ngoài, bên cạnh lượng khách hàng nội địa ổn định, các dự án của Alphanam hướng đến đối tượng nhà đâu tư quốc tế mong muốn tìm cơ hội tại Việt Nam.

Sự ra đời của VIREX se góp phân hỗ trợ tối đa cho hoạt động của Tập đoàn trong ngành dịch vụ bất động sản. Việc phối hợp cùng VIREX giúp Alphanam giảm tải công tác R&D, truyền thông dự án hay bán hàng…, tập trung nguôn lực vào triển khai dự án nhằm đem lại chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh thị trường Việt Nam, VIREX tiến tới kết nối quốc tế, mang sản phẩm bất động sản Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới một cách chuyên nghiệp. VIREX hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong hoạt động phân phối và tư vấn bất động sản, tập trung vào các hoạt động chính như tư vấn & đầu tư M&A; Tư vấn chiến lược & Giải pháp BĐS; Tiếp thị, truyền thông, Phân phối BĐS.

Nếu Alphanam đang khẳng định thương hiệu chủ đầu tư lớn với các dự án tầm cỡ trên khắp các tỉnh thành phố lớn thì VIREX xoá bỏ mọi rào cản để kiến tạo một sàn giao dịch bất động sản thành công tại Việt Nam, thể hiện được rõ những quan điểm và tầm nhìn chiến lược cho những cơ hội tương lai.

THỰC HIỆN SỨ MỆNH HIỆN ĐẠI HÓA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN GÓP PHẦN HOÀN THIỆN VÀ ĐƯA BẤT ĐỘNG SẢN SANG MỘT GIAI ĐOẠN MỚI. TRONG KỶ NGUYÊN SỐ, VIREX KỲ VỌNG CÔNG NGHỆ SẼ ĐEM ĐẾN SỰ THAY ĐỔI CHO PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN.

Tập trung chủ yếu vào công nghệ, đem đến trải nghiệm cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu dự án, VIREX sẽ đem đến một cuộc cải cách trong hoạt động phân phối sản phẩm bất động sản theo hướng chuyên nghiệp và minh bạch, góp phần tạo dựng niềm tin cho Chủ đầu tư, đối tác trong và ngoài nước cũng như thiết lập mối quan hệ hợp tác đa phương ở một tầm cao mới. Nắm bắt xu thế, VIREX được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động giao dịch bất động sản. Đây là một trong số rất ít các đơn vị phân phối sở hữu hệ thống phòng trình chiếu hiện đại với công nghệ thực tế ảo, đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Được đầu tư kỹ lưỡng từ một tập đoàn có kinh nghiệm phát triển lâu năm, mục tiêu của VIREX tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, góp phần cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam nói riêng và các nhà đầu tư quốc tế nói chung.

TẠO DỰNG PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VỚI BỘ MÁY NHÂN SỰ ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KỸ LƯỠNG

Sở hữu văn phòng tại 33 Bà Triệu – ngay giữa trung tâm Thủ đô, VIREX khẳng định uy thế của một doanh nghiệp được đầu tư bài bản. Bên cạnh đó, VIREX còn quy tụ các chuyên gia bất động sản đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển thị trường tại Việt Nam. Đây sẽ là nguồn nhân lực cốt lõi đảm bảo uy tín cho hoạt động phân phối. Lấy con người làm cốt lõi cho sự phát triển, đội ngũ nhân sự tại VIREX liên tục được đào tạo kĩ năng nội bộ, phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Hội tụ các giá trị tiên phong tại thị trường Việt Nam, VIREX tiếp cận chính xác những mong muốn của các chủ đầu tư tại Việt Nam.

Hình thành cùng xu hướng phát triển, mục tiêu dài hạn của VIREX sẽ trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ Bất động sản, thay đổi quan niệm về phân phối dự án theo phong cách truyền thống sang một trang mới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin