Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

VIREX TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “TRAO ĐỔI VỀ TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN & CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI ĐÀ NẴNG”

Sáng ngày 9/10, Công ty Cổ phần VIREX đã tổ chức thành công chương trình “Trao đổi về tình hình Bất động sản & Cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng” tại Trụ sở Công ty – 33A Bà Triệu Hà Nội. Sự kiện nhận được sự quan tâm tham dự của rất đông khách mời với mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thời điểm cuối năm.

Theo nhận định, năm 2018 vẫn là thời điểm thích hợp dành cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các thị trường hấp thụ du lịch tốt như Đà Nẵng. Với mức tăng trưởng tốt, đầu tư hạ tầng văn hóa xã hội được chú trọng đặc biệt, hệ thống dịch vụ cao cấp trải dài khắp thành phố khiến Đà Nẵng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi kỳ nghỉ. Đồng thời, nhu cầu của du khách về một sản phẩm căn hộ 5 sao ngày một tăng cao tạo đà ho phân khúc này phát triển nở rộ trong những năm gần đây.

Tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm, Công ty cũng mở bán quỹ những căn trên cao cuối cùng của dự án Luxury Apartment Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án đã đi vào vận hành và mang về dòng tiền lợi nhuận cho các nhà đầu tư quan tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN