TUỔI TRẺ LÀ ĐỂ CỐNG HIẾN VÀ TRẢI NGHIỆM…

Tuổi trẻ chỉ đến một lần. Và không phải để rong chơi. Có những điều, nếu bây giờ bạn không thử, sau này sẽ phải hối tiếc thật nhiều. Tuổi trẻ là để cống hiến và trải nghiệm…

Trong tháng này, Newsletter xin giới thiệu đến độc giả những cô nàng trợ lý trẻ tuổi và tài năng tại Alphanam!

LUỒNG SINH KHÍ MỚI TRONG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Là một trong những tập đoàn sở hữu nguồn nhân sự chất lượng, việc tuyển dụng tại Alphanam đòi hỏi rất lớn về kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc trong quá trình phỏng vấn. Song, trong năm 2017, gia đình Alphanam chào đón nguồn nhân sự mới đầy tài năng tham gia vào đội ngũ. Đây được đánh giá là giai đoạn tiếp nhận luồng sinh khí mới hỗ trợ cho “Alphanam thế hệ 2” cất cánh.

Trong đó phải kể đến những cô gái còn rất trẻ nhưng để lại những dấu ấn rõ ràng như MaiNT, MinhDN, PhươngĐTM… Dù cùng làm việc với vai trò là thư ký của các lãnh đạo trong tập đoàn, song mỗi cô gái này đã để lại một ấn tượng hoàn toàn khác, ghi dấu ấn tốt đẹp trước đội ngũ nhân sự đông đảo của Alphanam.

TỰ KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN CHÍNH LÀ BƯỚC ĐẦU THÀNH CÔNG

Thanh Mai

Tham gia vào đội ngũ nhân sự Alphanam từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, song MaiNT luôn được đánh giá cao về thái độ và sự tập trung trong công việc. Cô gái trẻ sở hữu những kỹ năng mềm khá hoàn thiên, tác phong chuyên nghiệp, bắt nhịp nhanh chóng với “guồng” công việc của tập đoàn lớn.

Tại Alphanam, bên cạnh hỗ trợ trực tiếp cho TGĐ Alphanam Địa ốc, MaiNT còn quản lý, rà soát các hạng mục công việc trong giai đoạn bàn giao dự án căn hộ cao cấp Luxury Apartment Đà Nẵng. Sự nhanh nhẹn, thông minh đem lại cho cô những ấn tượng tốt với người đối diện.

Nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của cả tập đoàn MinhDN được đánh giá cao bởi sự năng động và sự nhạy bén. Cùng với MaiNT, MinhDN cũng là một trong những nhân sự được đánh giá tốt trong thời gian làm việc ngắn tại Alphanam. Nhanh chóng để lại dấu ấn riêng của bản thân về chất lượng công việc mà mình đảm nhận cũng như luôn biết lắng nghe, học hỏi, tự trau dồi, MinhDN là “làn gió mới” trong hệ thống nhân sự trẻ của Alphanam.

Nguyệt Minh

Sự tất bật của Phương NTM cho thấy công việc của cô không hề đơn giản! Là một thư ký, Phương NTM phải nắm bắt khá nhiều đầu việc, quan tâm đến các hạng mục đang diễn ra và nắm được giai đoạn triển khai để có thể tổng hợp tốt nhất các thông tin cho lãnh đạo. Tuy nhiên, điều đó không làm khó được sự kiên trì và cẩn trọng của một phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Ưu điểm lớn nhất của Phương chính là tổ chức khoa học, tối ưu khiến cho công việc của cô được điều phối một cách trơn tru đảm bảo mọi việc không bị bỏ lỡ.

Ba cô gái trẻ, ba tính cách song ai cũng có những điểm mạnh riêng và sự nỗ lực hết mình cho hoạt động kinh doanh chung. Sự ghi nhận rõ ràng về năng lực chính là “trái ngọt” đầu tiên trên con đường phát triển sự nghiệp cá nhân dành cho đôi ngũ nhân sự trẻ tại Alphanam.

Đừng để qua đi những tháng ngày đi qua vô ích. Hãy sống tích cực cho ước mơ, lý tưởng.
Tương lai nằm trong đôi bàn tay. Nếu bạn không biết nắm bắt, nó sẽ trôi qua nhanh. Tuổi trẻ là để cống hiến và trải nghiệm hết mình. Vì vậy, không có thời gian cho sự ngại ngùng và đắn đo!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin