TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ NĂM NHÂM DẦN VÀ NHỮNG CON SỐ ĐÁNG NHỚ

Nếu như năm 2021, hầu hết các sự kiện đều phải tổ chức online qua Zoom bởi ảnh hưởng tiêu cực từ các yếu tố bên ngoài, thì 2022 được coi là năm tái khởi động cho các sự kiện trực tiếp – nơi các thành viên gặp gỡ nhau và quây quần trong một không gian ấm áp, thân tình. Khởi đầu với sự kiện Tất niên “Bản lĩnh Chiến binh” qua hình thức online, cho đến mốc kỷ niệm thành lập Tập đoàn 19/8 gây ấn tượng với sự kiện ngoài trời chưa từng có tiền lệ từ trước đến nay mang tên “Hành trình vượt vũ môn” và rất nhiều các sự kiện khác trong năm. Các sự kiện của năm 2022 với sự phong phú về cách tổ chức và ý tưởng thực hiện đã tạo nên một năm nhiều dấu ấn đối với văn hóa nội bộ của Alphanam.

Năm 2022 là năm của “Nhanh hơn” trong suy nghĩ và hành động – của “Gắn kết và Lan tỏa” giá trị – của “Quyết tâm lớn” trong quý đón mừng tuổi mới của Tập đoàn – và của “Bình thường cũ với những nấc thang mới” cho mục tiêu tổng kết cuối năm rực rỡ. Thông điệp được gửi gắm qua từng sản phẩm bài viết, hình ảnh, video là tâm huyết của Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn, cũng là mong muốn đem đến những giá trị tinh thần riêng biệt dành cho người Alphanam.

Đặc biệt, năm Nhâm Dần khởi đầu với chủ đề “Bản lĩnh Chiến binh”, tôn vinh những người Alphanam luôn làm việc với tinh thần và ý chí không lùi bước. Truyền thông nội bộ cũng không đứng ngoài cuộc. Những E-Magazine viết về tâm sự và chia sẻ của người Alphanam liên tục được “xuất xưởng” hàng tháng, để người Alphanam hiểu hơn về những người đồng nghiệp, người anh, người chị, người bạn, người em xung quanh mình. Câu chuyện thường ngày có thể một, hai câu không thể cảm nhận hết về nhau, nhưng qua E-Magazine thì có thể. Đó là lý do E-Magazine đang là bài viết thu hút được lượt xem top đầu trong các sản phẩm truyền thông nội bộ của Tập đoàn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin