TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỰ ÁN GOLDEN CITY AN GIANG

Từ ngày 13/8 – 16/8, tập đoàn Alphanam đã tổ chức chương trình Tri ân dành cho khách hàng dự án Golden City An Giang tại Đà Nẵng. Đây là chuyến đi ý nghĩa, gia tăng hơn nữa sự hợp tác thân thiết giữa chủ đầu tư và khách hàng của mình.

Với 3 ngày 2 đêm, đoàn du lịch đã ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng, thưởng thức các món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Đồng thời, trong đêm Gala Dinner, những cư dân tương lai của Golden City An Giang đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa, cùng tham gia các trò chơi sân khấu và thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là một trong những chương trình được đánh giá cao bởi sự nhiệt tình, chu đáo của Chủ đầu tư, dành được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể khách hàng.

Tri ân khách hàng là một trong những hoạt động thiết thực mà Alpahnam dành tặng cho cư dân tương lai của Golden City An Giang, góp phần xây dựng mối quan hệ xóm giềng tốt đẹp giữa những cư dân tương lại tại Golden City cũng như phát triển một cộng đồng cư dân văn minh ngay từ yếu tố cốt lõi. Trong tương lai Alphanam sẽ có nhiều hơn nữa những sự kiện mang tính kết nối dành cho những vị khách miền Tây Nam Bộ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin