TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN NGỌC MỸ TRỞ THÀNH TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM

Với những đóng góp thiết thực vào các hoạt động trọng tâm của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trên cương vị Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ Kế nghiệp năm 2021, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã chính thức được bổ nhiệm với vai trò mới: Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Ngày 31/3/2022, Đại hội Đại biểu toàn quốc – Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025 được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam qua các thời kỳ, cùng 700 đại biểu doanh nhân trẻ trên cả nước. Đại hội diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế đang dần hồi phục sau khủng hoảng do Đại dịch Covid-19 gây ra.

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu khai mạc

Bên cạnh báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2018 – 2021, thảo luận và thông qua phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy viên Trung ương Hội khóa VII gồm 153 doanh nhân tiêu biểu cho trí tuệ của các doanh nhân trẻ Việt Nam, đồng thời chọn cử Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội khóa VII gồm 55 người. Trong đó, Thường trực Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII gồm Chủ tịch và 16 Phó Chủ tịch. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ là một trong những tân Phó Chủ tịch đã chính thức ra mắt với vai trò mới tại Đại hội.

Với vai trò đại diện doanh nhân trẻ, đại diện cho thế hệ doanh nhân 9x, TGĐ Ngọc Mỹ đã có bài tham luận về chân dung, tầm nhìn của thế hệ doanh nhân năm 2030. Trong đó, TGĐ nhấn mạnh: “Thế hệ trẻ là tài nguyên của đất nước, là niềm tự hào khi Việt Nam nằm trong thời kỳ dân số vàng. Vậy làm thế nào để khai thác những tài nguyên này, làm thế nào để thúc đẩy sự tham gia, phát triển, thành tựu của các bạn trẻ? Câu trả lời có lẽ rất đơn giản: Hãy lắng nghe thế hệ trẻ nói”. TGĐ không quên đề cập đến vai trò của thế hệ trẻ đối với Tập đoàn Alphanam: “Trong chính Alphanam, thành công của chúng tôi một phần đến từ việc thay đổi văn hoá cho phù hợp với những người trẻ, trở thành nơi các bạn được học hỏi, cống hiến, và thể hiện quan điểm, cách làm khác biệt của mình”. Kết thúc tham luận, TGĐ khẳng định: “Nếu lắng nghe, chúng ta sẽ dung hoà được, học hỏi lẫn nhau để kết nối tài năng của giới trẻ với trí tuệ của thế hệ đi trước, với trải nghiệm và kinh nghiệm được đúc rút bởi mồ hôi, nước mắt của những doanh nhân Việt Nam đã và đang tạo ra một bệ phóng kinh tế, cho lớp đàn em có cơ hội, có sứ mệnh phải tiếp lửa, tiếp bước và đưa Việt Nam tới một tầng cao mới”.

Chúc Tổng giám đốc Ngọc Mỹ sẽ thành công với vai trò mới của mình tại Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin