TỌA ĐÀM “30 TỶ DOANH SỐ NĂM CHỈ LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU”

Sáng ngày 9/4/2021, chương trình tọa đàm “30 tỷ doanh số / năm chỉ là bước khởi đầu” được tổ chức tại tầng 3, trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng. Tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với mục tiêu giúp CBNV nâng cao kiến thức về sản phẩm, phân khúc thị trường và kỹ năng bán hàng để đạt được mục tiêu khởi đầu 30 tỷ đồng / NVKD / năm.

Tham dự tọa đàm có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải; ông Nguyễn Trọng Bình – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh CTCP Liên doanh ALPEC, GĐ Trung tâm The Best of Japan Home Center (JHC); bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ CTCP Thang máy FUJIALPHA; ông Vũ Tiến Thành – Phó TGĐ CTCP Thang máy FUJIALPHA; ông Phạm Văn Phú – Phó TGĐ CTCP Thang máy FUJIALPHA; bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT CTCP VIREX, trưởng Ban Chất lượng Đào tạo. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của hơn 90 CBNV của CTCP Thang máy FUJIALPHA, Trung tâm JHC và CTCP Liên doanh ALPEC.

Phát biểu mở màn chương trình, ông Nguyễn Trọng Bình chia sẻ về chủ đề “Tầm nhìn bán hàng từ năm 2021 – 2025”: “Với team kinh doanh, kết quả của bán hàng chính là doanh thu hàng năm, giúp công ty chiếm được thị phần trên thị trường. Chúng ta phải tập trung vào các hợp đồng lớn, bán cho khách hàng lớn”. Phát biểu của Mr. Bình đã làm rõ tầm nhìn cũng như mục tiêu đến năm 2025 của tập đoàn, bày tỏ cái nhìn khả quan về kết quả kinh doanh trong tương lai.

Phần 2 của chương trình là buổi tọa đàm với sự tham gia của 4 diễn giả – 4 CBQL, CBNV đạt được thành tích xuất sắc về doanh số trong năm 2020 của Công ty CP TM FUJIALPHA: Mr. Lê Hải Lưu – Phó Phòng Kinh doanh; Mr. Trần Văn Quyết – Phó Phòng Kinh doanh bảo trì; Mr. Vũ Thanh Quang – Chuyên viên Kinh doanh. Diễn giả thứ 4 là Trưởng nhóm Kinh doanh 1 JHC – Mr. Mai Quý Dương. Mr. Đỗ Khắc Huy – Công ty CP VIREX trong vai trò điều phối buổi tọa đàm.

Các diễn giả đã chia sẻ về kế hoạch hành động để chốt sales và đạt được mục tiêu 30 tỉ đồng / người trong năm 2021. Bốn diễn giả đều cùng chung quyết tâm đạt mốc 30 tỉ trong tương lai và coi đó là “sứ mệnh” của mình. Bên cạnh đó, các diễn giả đều đã và đang áp dụng 3 Nhanh: “Thông tin nhanh, trao đổi nhanh, dứt điểm nhanh” trong kinh doanh để không chỉ vươn đến doanh số 30 tỉ, mà hơn hết là nhận lại được sự hài lòng của khách hàng.

Phát biểu kết thúc chương trình tọa đàm, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã “truyền lửa” cho các CBQL, CBNV: “Sự thay đổi của FUJIALPHA, ALPEC, JHC không chỉ dừng ở nội bộ Alphanam mà đã trở thành bài học, hình mẫu cho nhiều công ty khác về việc ứng biến, vượt qua thách thức do đại dịch COVID gây ra, về việc khơi dậy tinh thần của mỗi người. Chúng ta tự hào rằng những gì chúng ta làm được đã có được sự công nhận”. Bên cạnh đó, Chủ tịch bày tỏ mong muốn sẽ có các hoạt động sinh hoạt chung hàng tháng để tất cả mọi người được chia sẻ sâu hơn về kinh nghiệm bán hàng, phương thức tiếp cận khách hàng. Chủ tịch cũng chúc các CBNV có quý II/2021 thành công, đạt mốc 30 tỉ / NVKD / năm trong thời gian không xa.

Với nỗ lực, quyết tâm và tinh thần “Đi trước một bước”, người Alphanam có quyền hy vọng về 6 tháng đầu năm rực rỡ để tạo đà cho thành công của năm 2021!

Mời Đại gia đình Alphanam cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp trong chương trình tọa đàm:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin